Home / Máy tạo mùi thơm / ​Que mây khuếch tán tinh dầu hiệu quả cho mọi không gian

​Que mây khuếch tán tinh dầu hiệu quả cho mọi không gian

Que mây khuếch tán tinh dầu hiệu quả cho mọi không gian

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bộ phân tán dầu khác nhau. Từ những loại bộ phân tán nhiệt như đèn tinh dầu, đến các bộ May khuech tan sieu am như: máy tạo hương thơm tinh dầu siêu âm…Mỗi loại lại có những ưu, đặc điểm riêng biệt khác nhau. Tùy vào từng không gian, hay yêu cầu sử dụng thì nên chọn lựa bộ phân tán bằng nhiệt hoặc phun sương. Nếu mọi người đã từng dùng đèn tinh dầu hay máy khuếch tán rồi, thì chắc chắn các bạn đã hiểu rõ về chức năng và không gian nên dùng đèn xông hương tinh dầu hay dụng cụ phân tán dầu phun sương.

Cây mây khuếch tán tinh dầu hiệu quả cho các khách sạn

Nhưng chắc cũng ít người biết đến máy phân tán dầu thân mây, với khả năng khuếch tán hương thơm cũng rất hữu hiệu, cách sử dụng đơn giản, an toàn và phù hợp cho tất cả người nào. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người thân mây phát tán tinh dầu.

cây khuếch tán tinh dầu là gì?
Chúng được tạo ra từ những thân mây, bên trong có những ống dẫn sử dụng để hút, thấm tinh dầu từ trong lọ và phát tán hương thơm dầu ra khắp không gian. Đây là công cụ phân tán dầu rất tiện ích và hiệu quả với giá rẻ, nó phù hợp cho tất cả đối tượng muốn dùng để tạo hương thơm hay khử mùi nhanh chóng.
*máy tạo mùi hương thơm.

Một dụng cụ khuếch tán dầu thân mây thường có khoảng 20 thân và kèm theo lọ tinh dầu. Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất khác nhau, tùy vào mỗi mục đích mà mọi người nên chọn mùi thơm mình muốn sử dụng. Từ đó các bạn sẽ có được những sự chọn lựa công cụ phân tán cành mây hợp lý và hữu hiệu nhất.

Khi dùng thân mây khuếch tán dầu, thì có thể dùng 8-12 cành mây cho vào trong bình tinh dầu nguyên chất. Cũng phụ thuộc vào từng mục đích mà mọi người có thể sử dụng thân dài hay ngắn. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng lan tỏa mùi thơm ra khắp văn phòng nhanh chóng và hữu hiệu.

Nếu mọi người lựa chọn mua được cây mây khuếch tán dầu chất lượng tốt, thì có thể sử dụng phân tán hương thơm hiệu quả từ 6 tháng đến 1 năm. Khi quý vị thấy mùi thơm không được lan tỏa ra nữa, thì có thể do tinh dầu trong bình đã hết. Hoặc thân mây bị tắc hay đã bão hòa, Do vậy quý vị cần phải thay thế chúng.
*máy tạo mùi thơm

Hướng dẫn sử dụng cành mây phát tán tinh dầu rất đơn giản. Chỉ cần dùng tầm 8 cành mây có độ dài vừa phải, vào trong bình dầu. Tùy thuộc vào chai dầu mà quý khách định dùng là lớn hay nhỏ, từ đó mới quyết định độ dài của cây mây, để có được hiệu suất phân tán hương thơm tối ưu nhất. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau như phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách…

dụng cụ phân tán cành mây này được đánh giá là có hiệu quả khuếch tán cũng không hề thua kém công cụ phân tán nhiệt và siêu âm khác. Nhưng do không sử dụng điện nên nó không gây tốn điện và rất an toàn khi dùng.

Các mẹo này sẽ giúp mọi người tận dụng tối đa thân mây phân tán tinh dầu.

Nếu có vẫn còn dầu trong chai nhưng các bạn vẫn không thấy có mùi thơm được phát tán, thì các quý vị cần phải thay thế các cành mây khác. Khi hương thơm chưa được hiệu quả thì các bạn có thể dùng thêm một vài cành nữa để tạo mùi thơm tốt hơn.
*may khuech tan tinh dau tai ho chi minh

Sự phân tán hương thơm cũng phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như máy điều hòa không khí, máy hút ẩm, và cửa sổ, có thể làm cho hương thơm trong phòng không được lan tỏa ra khắp không gian. Để khắc phục các vấn đề này thì quý khách có thể để các bộ phân tán cành mây tại các góc của căn hộ. Như vậy mùi thơm tinh dầu sẽ được khuếch tán ra khắp căn phòng đều và hữu hiệu hơn

Khi dùng dụng cụ khuếch tán que mây cho một không gian nhỏ hơn, thì nên giảm bớt số lượng que mây đi. Nó sẽ giúp cho mùi thơm trong căn phòng không quá đậm và thoải mái hơn nhiều.

Nên dùng bình đựng tinh dầu có cổ hẹp, điều này sẽ làm giảm bớt khả năng tinh dầu bị bay hơi từ cổ thay vì được phát tán từ que mây.

Trước khi mua cây mây phát tán tinh dầu nguyên chất cần chú ý thật cẩn thận, để không mua phải hàng kém chất lượng. Khi nhìn vào đầu cây mây, quý vị sẽ thấy nó có những lỗ như mặt cắt ngang.

*may tao mui thom

Trên đây là những đặc điểm của công cụ phát tán tinh dầu cây mây, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa cùng với những dụng cụ phân tán thông dụng khác.

Hiện tại chúng tôi không còn cung cấp que khuếch tán tinh dầu nữa. Nếu quý khách đang muốn khuếch tán hương thơm tinh dầu cho không gian của mình, thì hãy sử dụng máy khuếch tán tinh dầu nhằm đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Nếu các bạn đang cần một dụng cụ khuếch tán tinh dầu nguyên chất nhanh chóng và hiệu quả cho những không gian có diện tích lớn, hay ô tô, gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất.

About admin

Check Also

Máy tạo mùi thơm RSX-3 giá rẻ nhất tại Hà Nội

Máy tạo mùi thơm RSX-3 giá rẻ nhất tại Hà Nội được royal scent việt ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *