Home / Thể thao / 3 Dòng máy tập thể dục giá rẻ cho dân IT

3 Dòng máy tập thể dục giá rẻ cho dân IT

Đại Việt Sport – Theo nghiên cứu của bộ y tế thì những người hay ngồi máy tính hoặc là dân văn phòng thường có nguy cơ từ 70- 80% là mắc các căn bệnh về xương khớp hay béo phì do tinh chất công việc phải ngồi nhiều ít vận động làm cho cơ thể không tiêu hao năng lượng tích tụ mỡ nhiều dẫn đến béo phì. bên dưới là Top 3 may tap da nang dành cho dân văn phòng.

Đại Việt Sport – Theo nghiên cứu của bộ y tế thì những người hay ngồi máy tính hoặc là dân văn phòng thường có nguy cơ từ 70- 80% là mắc các căn bệnh về xương khớp hay béo phì do tinh chất công việc nên ngồi nhiều ít vận động khiến cho cơ thể không tiêu hao năng lượng tích tụ mỡ nhiều dẫn đến béo phì. bên dưới là Top 3 máy tập thể dục dành cho dân văn phòng.

 

Top 3 máy tập thể dục dành cho dân văn phòng.

 

Top 3 máy tập thể dục dành cho dân văn phòng

1. Xe đạp tập thể dục đa năng
 
Xe đạp tập thể dục đa năng là thiết bị có kích thước hơi và đồ sộ, sản phẩm cực kỳ bền sang trọng và chất lượng. Sản phẩm được cung cấp từ các ống thép to nguyên chất. ngoài ra, sản phẩm còn có thể tập linh động từ ít nhất là 3 động tác khác nhau và rât nhiều bài tập bổ trợ khác.
 
Sản phẩm này được cung ứng 100% tại Việt Nam, với các chứng thực đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
 
Xe dap tap the duc một trong những điểm Nổi bật của sản phẩm được các giới văn phòng thích hợp về tác dụng đa năng và hiệu quả luyện tập cao. Sản phẩm này có phần lớn chế độ hậu mãi cực kỳ hấp dẫn và đã đạt hầu hết chứng thực quốc tế cũng như các giải thưởng cao quý trong và ngoài nước.
 
2. Máy tập cơ bụng đa năng
 
 
Top 3 máy tập thể dục dành cho dân văn phòng
 
Máy tập cơ bụng đa năng là sản phẩm chủ yếu rèn luyện các cơ bụng giúp loại bỏ các mỡ thừa trong vùng bụng một bí quyết hiệu quả nhất mà không khiến cho tốn quá nhiều thời gian của bạn. hơn nữa, máy tập giảm mỡ bụng còn luyện tập phổ biến đa số các động tác và có công dụng toàn cơ thể như: Vùng tay, chân, vùng eo và đùi,…
 
3. Máy tập chạy bộ
 
Máy tập chạy bộ được thiết bị động cơ  sang trọng 2.5 – 3.0 HP có thể đủ để thấy được độ bền của nó. ngoài ra, dụng cu còn được hỗ trợ các giá đỡ bằng thủy lực và các bánh xe giúp bạn có thể đơn giản đi lại máy một phương pháp dễ dàng.
 
Thảm chạy có chiều rộng 1280x440mm, chế tạo từ kỹ thuật nano giúp chống mài mòn cao, chống trơn trượt, tạo cảm giác an toàn khi tập luyện.

About admin

Check Also

máy tập thể dục dành cho người cao tuổi của đại việt

Ngày nay vấn đề sức khoẻ luôn được ưa chuộng hàng đầu và luyện tập ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *