Home / Nội Thất / Bạn chọn lựa màu be hay màu xám cho thiết kế chung cư nhà bạn

Bạn chọn lựa màu be hay màu xám cho thiết kế chung cư nhà bạn

Khi tôi bắt đầu triển khai 1 công trình mới với thượng khách của mình, một trong những điều quan trọng trước hết là xác định họ thích màu be hơn hay màu xám hơn. Sở dĩ tôi có ý niệm đó vì gần những dự án thiết kế nội thất đều quy về màu trung lập. Tôi thường thấy khách hàng bị kéo tới bởi tông màu này hơn. chọn lựa màu trung tính không có nghĩa là chúng ta không thể dùng màu sắc khác trong không gian, nó chỉ là tông màu bắt đầu trong đoạn giai điệu màu sắc của căn căn hộ. Màu be và màu xám sẽ luôn vững vàng trước những thử thách của thời gian.

Chỉ chọn lựa 1 màu: Thậm chí giả dụ bạn không muốn sử dụng quá rộng rãi màu xám hoặc be, điều quan trọng là xác định được màu sắc bạn thực sự hướng tới. Màu be và màu xám tương đối hợp với những loại vật liệu trùng hợp như gỗ. Nhưng khi hoàn thiện thiet ke chung cu, bạn bắt buộc hướng theo 1 chiều cụ thể. Trong căn bếp này, chiếc bàn và bức tường chỉ ra rằng chủ nhân thích màu xám.

Màu be thích hợp sự tương phản: Màu be trông thực sự tuyệt vời khi nó được kết hợp với những yếu tố nhẹ hơn hay sẫm màu hơn. giả dụ bạn không đưa sự tương phản vào không gian màu be, căn phòng của bạn rất dễ ngập chìm trong màu sắc.

Bạn chọn lựa màu be hay màu xám cho thiết kế nội thất chung cư nhà bạn

Màu xám dẫm hợp nhất với tông màu gỗ sáng hoặc trung tính. ví như bạn chọn lựa gỗ tối màu, vẻ cao cấp của tông màu xám và đồ gỗ sẽ trở phải lạc lõng. trường hợp bạn nên sử dụng gỗ tối màu, chọn lựa màu xám sáng. Và cùng với phương pháp này, màu gỗ tối sẽ tuyệt hơn trong thiết kế chung cư Discovery Complex màu be.

Làm không gian ấm lên với màu be: trường hợp bạn nghiêng về màu be, bạn sẽ thường xuyên dùng màu nâu và tông màu ấm. Thậm chí ví như bạn muốn không gian của mình chỉ toàn là gỗ, bạn vẫn buộc phải chọn lựa đồ đạc và bàn ghế. Những món đồ bằng đồng trở cần thực sự nổi trội trong không gian màu be. Sàn đá màu be đồng thời cùng tông màu nâu và vàng ánh kim khiến không gian thêm phần sinh động.

Bạn lựa chọn màu be hay màu xám cho thiết kế  chung cư nhà bạn

không phải tất cả màu xám đều lạnh: Màu xám có đa dạng sắc thái khác nhau. Có hầu hết tông màu xám khiến không gian của bạn trở bắt buộc ấm cúng. Khi sử dụng màu này, điều quan trọng là chọn lựa những món đồ có cùng tông màu (xanh dương, xanh lá cây, đỏ hoặc xám). Bạn có thể chọn lựa những loại vải, sơn và phụ kiện có đủ sắc thái màu, một số mang tông màu nhẹ, một số khác lại tối.

About admin

Check Also

Sơn dulux có những màu sắc nào?

Dulux chính hãng có những chủng loại nào? Sơn Dulux được chia làm hai loại: ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *