Home / Thông Tắc Vệ Sinh Chậu Rửa / Cách sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước nhanh nhất

Cách sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước nhanh nhất

Cách sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước

Sau môt thời gian dùng thì lavabo của mọi người có thể bị rỉ nước. Nhưng có cách nào để tự mình có thể xử lý được các sự cố trên,là câu hỏi của rất nhiều quý vị đặt ra cho chúng tôi. Do vậy chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài bước để tự mình xử lý bồn cầu bị rỉ nước hiệu quả

Bước 1. Kiểm tra bên trong két nước của toilet. Nếu mực nước tăng lên trên các ống tràn, đó là vấn đề có thể xảy ra với phao hoặc van khí. Để kiểm tra van khí cho nước vào trong bể chứa, nâng nhẹ nhàng phao lên cho đến khi bạn nghe nước dừng lại. Nếu nước dừng thì van khí vẫn hoạt động tốt. Vấn đề ở đây là do phao

Bước 2 :Điều chỉnh phao
Một đầu vít ở phía trên cho phép bạn thay đổi mức độ của phao. Với điều chỉnh này bạn có thể làm giảm lượng nước chảy vào trong toilet. Nếu việc thay đổi không ngăn được nước tràn qua ống vào trong toilet. Vấn đề sẽ nằm ở các phao này.

Bước 3 :Tắt nguồn nước cung cấp
Nếu quý khách đã điều chỉnh van khí và phao rồi mà nước vẫn bị rò rỉ. Tốt nhất quý vị nên thay một bộ mới, mặc dù vấn đề này có thể khắc phục được nhưng nó tốn kém hơn. Sau khi khóa nguồn nước, bạn nên khắc phục hết lượng nước còn lại trong bể chứa nước của toilet.

Bước 4 :Thay thế và lắp ráp bộ van và phao mới cho két nước của bồn cầu
Loại bỏ các dòng cung cấp kết nối đến dưới cùng tại các cơ sở bình chứa nước của toilet, sử dụng kìm để loại bỏ các ốc. Sau đó đẩy mạnh từ phía dưới, nhấc hệ thống phao và van khí ra khỏi bình chứa. Cho hệ thống mới vào, dùng kìm vặn chặt các ốc kết nối hai đầu ống dẫn nước lại với nhau. Mở nguồn cung cấp nước ra và thử xem hệ thống mới có hoạt động tốt hay không.

Bước 5 :Kiểm tra mỏ
Khi bạn đã kiểm tra mực nước trong bồn chứa nước của bồn cầu đã không bị tràn nhưng nước vẫn bị rò rỉ vào trong bồn cầu. Vấn đề thứ hai có thể nằm ở xung quanh mỏ. Thử nghiệm cho điều này là đơn giản : ngắt nguồn cung cấp nước tại van ngắt, sau đó chờ đợi xem mực nước trong bồn chứa có bị giảm xuống hay không. Nếu nó giảm xuống đáng kể sau 15 phút. Vấn đề có thể là do mỏ bị lỏng hoặc thiếu băng tan gây rò rỉ nước trong mỏ.

Bước 6 :Thay thế mỏ
Thay thế mỏ là một công việc dễ dàng. Đầu tiên là lấy nước trong bể chứa ra ngoài. Sau đó tắt nước ở van ngắt lại. Nếu mỏ bị hư hỏng hoặc bị mòn, lấy nó ra khỏi vị trí và thay thế cái mới vào. chỉ cần phù hợp thì hệ thống của bạn sẽ hoạt động lại bình thường mà nước không bị rò rỉ nữa .

Nếu quý khách không có thời gian để tự xử lý hoặc đã thử khắc phục rồi mà vẫn không được thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa lavabo hiệu quả nhất của chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất.

Chuyên sửa bồn cầu hiệu quả nhất ở Hà Nội

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt và lắp đặt sen vòi tốt nhất.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ khắc phục sự cố lavabo cuae chúng tôi.

Bước 1: Khi quý khách liên hệ với tổng đài của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin mọi người, rồi chuyển thông tin đến cho kĩ thuật.

Bước 2: Nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nhà của mọi người để tiến hành bảo trì.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra sự cố và báo cáo tính trạng hỏng hóc cho quý khách.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại và nghiệm thu.

Các dịch vụ hiện nay chúng tôi đang cung cấp bao gồm:
– Khắc phục sự cố hệ thống điện, chập cháy đường dây,công tắc ,ổ cắm, mất nguồn, mất pha, tải yếu, phụ tải, lệch pha …

– Các dịch vụ vệ sinh hut be phot uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ thợ tận tình, cùng với đầy đủ các loại xe hút bể phốt từ 1 đến 6 khối để phục vụ nhu cầu của mọi người.

– Cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu với các loại máy móc tiên tiến nhất hiện nay…

– Hut nước ngập sân,vườn, nhà xưởng, hút bùn, loại bỏ mùi hôi trong phòng, nhà vệ sinh hữu hiệu nhất với các loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của những người xung quanh.

– Chuyên thay thế hệ thống nước: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo, các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…sửa chữa bình nóng lạnh .

– Cung cấp, thay mới tất cả thiết bị về điện và nước.

– Sửa chữa máy bơm nước ,bình nóng lạnh .

– Các dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất ngày nay

-Chống dột: Trần, tường, bể nước, hành lang khu phụ, tầng hầm áp dụng kĩ thuật chống dột mới nhất. Và sử dụng các loại chất chống ngấm cao cấp như sơn dulux chính hãng chống dột cao cấp nhất hiện nay

Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ  sửa chữa lavabo hiệu quả nhất thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất.

About admin

Check Also

Thông tắc vệ sinh tại quận Bắc Từ Liêm

Thông tắc nhà vệ sinh tại quận Bắc Từ Liêm. Hiện nay công ty môi ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *