Home / Nội Thất / Cải tạo và xây dựng phòng áp mái thành phòng ngủ chính bắt mắt

Cải tạo và xây dựng phòng áp mái thành phòng ngủ chính bắt mắt

Những đứa trẻ trong gia đình này đang dần lớn lên và Đã đến lúc ngôi nhà lớn lên cùng với chúng. Căn hộ có 2 phòng ngủ khiêm tốn và 1 phòng trẻ con trên tầng 2, thêm 1 phòng áp mái được sử dụng chủ yếu làm kho lưu trữ đồ. Khi cô con gái trưởng thành, cặp vợ chồng muốn cô bé có rộng rãi không gian hơn và họ đã nhờ đến home thi công để biến căn phòng áp mái này thành 1 phòng ngủ chính sang trọng và đầy tinh tế.

thi công chung cư Mipec Riverside xa sỉ
Tấm ván đầu giường được thiết kế góp phần đem sự ấm áp tìm đến không gian thông qua màu đỏ đậm và vàng, trong khi những phần thô, ánh sáng và ghế đẩu gợi vẻ sang trọng cổ điển thông qua chất liệu kim loại được sử dụng.
thiet ke biet thu kieu nhat đặt 1 tấm thảm lớn vừa khít với diện sàn trong căn phòng. Chiếc tủ quần áo đặt cuối phòng. Góc cạnh của cánh cửa khiến chiếc tủ khó mà treo đồ buộc phải căn hộ Thiết kế đã bày trí thêm 1 cửa bên giúp người sử dụng dễ dàng hơn.
Tủ âm tường chạy dọc chiều dài căn phòng và thay thế tủ quần áo. Chúng phân phối không gian lưu trữ lớn hơn cho đôi vợ chồng, kết hợp là vị trí trưng bày sách, những món đồ trang trí cá nhân như khung Xây dựng.
thi công chung cư Mipec Riverside xa sỉ
TRƯỚC: Bức cải tạo này cho thấy căn phòng trước khi được sửa sang lại. Tầng áp mái vốn là vị trí đồ đạc bị bỏ lại đó và dần bị quên lãng. Bạn có thể thấy không gian tương đối chật chội. Nỗ lực nhồi nhét 1 chiếc giường và tủ đầu giường chỉ khiến không gian lộn xộn thêm. Nhà thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh phong bí quyết Tân Cổ Điển lãng mạn bắt buộc tận dụng tối đa không gian phòng và đưa ra những giải pháp thông minh.
SAU: Không gian có vách thạch cao, cầu thang và sàn gỗ. Nó vốn được dùng làm kho và hơi lãng phí không gian. Toàn bộ đa số người không nhận ra tiềm năng của căn phòng này. Khi nhà Thiết kế làm việc cùng gia chủ để khám phá lối họ yêu thích, họ nhận thấy ý tưởng xây dựng từ tông màu đỏ với vài khía cạnh mộc mạc và giản dị. Vì đây là không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, nhà Thiết kế giúp đưa ra bảng màu phản chiếu những yếu tố từ nguyên tố đất và khiến không gian trở thành thật tinh tế. Cảm hứng từ nguyên tố đất được thể hiện qua kết cấu và màu sắc.
Không tính việc chuyển đổi công năng của phòng gác mái, họ cũng biến phòng trẻ sơ sinh phía dưới thành phòng làm việc. Chủ là 1 home văn bắt buộc căn hộ Thiết kế đã tạo 1 vị trí thoả thích để cô ấy có thể sáng tác.

About admin

Check Also

Những cách ngoại hình không gian sảnh sang trọng

Một không gian sảnh hoàn hảo giúp giảm bớt giai đoạn chuyển tiếp từ không ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *