Home / Xì gà Cuba / Có gì trong món ăn vạn người mê Cơm cháy Sài Gòn?

Có gì trong món ăn vạn người mê Cơm cháy Sài Gòn?

Cơm cháy Sài Gòn tại Hà Nội
Cơm cháy Sài Gòn tại Hà Nội

Có gì trong món ăn vạn người mê Cơm cháy Sài Gòn

Cơm cháy Sài Gòn – in Hanoi, cung cấp Đặc Sản Sài Gòn Chính Hiệu, uy tín lâu năm trên thị trường.

Cơm cháy Sài Gòn là món ăn đang được phổ biến hiện nay trên thị trường. Và cũng có nhiều kiểu Cơm cháy Sài Gònđể bạn lựa chọn. Từ những chiếc tủ cơm cháy mỡ hành vài ba cọng chà bông bán 15-20k cho học sinh sinh viên mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại trước các cổng trường học, đến những miếng cơm tròn bạn có thể nhìn thấy ở bất kỳ tiệm tạp hóa lớn nhỏ nào. Đó là những sản phẩm bình thường, ở đâu cũng có.

 

Cơm cháy Sài Gòn – in Hanoi là nơi chuyên cung cấp sản phẩm Cơm cháy Sài Gòn chính hiệu, chất lượng được làm từ nhiều năm nay, và đây cũng là món ăn được mệnh danh là Đặc Sản Sài Gòn. Cơm cháy Sài Gòn khác với cơm cháy Ninh Bình vì độ đậm đà, giòn rụm và đặc biệt chà bông rất nhiều. Điều dẫn đến sự thành công của chúng tôi là chất lượng sản phẩm tuyệt đối, đáp ứng được nhu cầu ăn ngon của những vị khách khó tính nhất.

 

Có những khách hàng chưa bao giờ ăn cơm cháy thì sẽ cho là mắc, nhưng thật ra giá trị đi đôi với đồng tiền. Luôn tỉ mỉ trên từng miếng cơm, những miếng cơm sau khi chiên mà không đạt được những yếu tố giòn, xốp sẽ bị loại ra ngay. Để đảm bảo chất lượng đến tay người dùng. Tiếp đến là gia vị tạo nên nước sốt, đây là yếu tố chính tạo nên thành công. Nước SỐT với công thực Gia Truyền đảm bảo không lẫn vào với bất kỳ nơi đâu. Cũng chỉ có mắm, ớt, hành, tiêu .. nhưng không phải ai cũng tạo ra được nước mắm ngon và quan trọng nhất là không làm mềm cơm. Tiếp theo đó chà bông sử dụng loại thượng hạng, ko pha bột, ko pha hương liệu công nghiệp. Những thành phần được gắn kết với nhau tạo nên món Cơm cháy Sài Gòn chính hiệu chỉ có thể tìm thấy ở chúng tôi.

 

Nhu cầu thị trường ngày càng nhiều, càng nhiều cơ sở nhảy vào phân khúc này, cạnh tranh về giá nhưng chúng tôi vẫn tự tin với sản phẩm của mình,  nhờ sự công nhận và ủng hộ của những quý khách đã luôn đồng hành. Thực khách từ bốn phương khi đến Hà Nội hãy tìm mua sản phẩm Cơm cháy Sài Gòn Chính Hiệu – Đặc Sản Của Sài Thành. Nay sản phẩm đã được chúng tôi phân phối toàn miền Bắc.

 

Liên lạc với chúng tôi ngay qua các kênh sau

  • Địa chỉ: tòa nhà HH3C bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
  • Hotline: 0886.333.526
  • Facebook: facebook.com/comchaysaigon.inhanoi
  • Zalo, viber, shopee ( comchaysaigoninhanoi )

Bạn đọc tham khảoMỘT SỐ LƯU Ý KHI DÙNG ĐIỀU HOÀ Ô TÔ TRONG MÙA HÈ

About Ngô Anh Tú

Check Also

Xì gà Romeo Juliet Mile Fleur hộp gỗ 10 điếu hàng duty Pháp

Romeo Juliet Mile Fleur hộp gỗ 10 điếu, nhỏ gọn phù hợp với việc thưởng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *