Home / Sức khỏe / Công ty chuyên cung cấp sơn dulux chính hãng trên cả nước giá rẻ,chiết khấu cao

Công ty chuyên cung cấp sơn dulux chính hãng trên cả nước giá rẻ,chiết khấu cao

Đơn vị chuyên bán lẻ sơn dulux tại Hà Nội giá rẻ,chiết khấu cao. Sơn Dulux là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay được khách hàng tin dùng với chất lượng đảm bảo, màu sơn bền, đẹp, đem đến cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng


Tùng Thủy với hơn 5 năm kinh nghiệm bán buôn sơn dulux chính hãng. Tùng Thủy đã khẳng định được chất lượng sản phẩm và mức độ uy tín của thương hiệu trên thị trường sơn tại miền Bắc. Hiện nay Tùng Thủy đang bán lẻ các loại sơn tường, bột bả, chất chống thấm chính hãng như sơn Dulux, sơn Maxilite, sơn Kova, Sơn Nippon…

Sơn Dulux là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc gia về sơn tường được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Sơn Dulux đang là sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay. Với các loại màu sắc rất đa dạng, cùng với chất lượng cực tốt, giúp đem đến cho không gian nội, ngoại thất của căn nhà thêm bền, đẹp và sang trọng hơn.

Bảng báo giá sơn dulux mới nhất 2016 với chiết suất cao nhất lên đến 34% với các sản phẩm sơn nước và 15% với các sản phẩm khác.

bảng báo giá sơn dulux mới nhất 2016

bảng báo giá sơn dulux 2017

bảng báo giá sơn dulux mới nhất 2016

Đây là bảng giá bán lẻ đề nghị dành cho người tiêu dùng. Được áp dụng bắt đầu từ ngày 14/10/2016

Các sản phẩm sơn dulux rất đa dạng với nhiều loại sơn chất lượng như sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn nền, sơn chống thấm, sơn lót, sơn trong nhà…

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sơn nhái, sơn kém chất lượng. Do vậy các bạn cần lưu ý khi chọn lựa sơn dulux để không mua phải hàng giả nhé. Sau đây là một số cách nhận biết sơn dulux chính hãng mà các bạn nên biết .

cách phân biệt sơn dulux chính hãng

cách nhận biết sơn chính hãng
Cách nhận biết sơn dulux chính hãng

Giờ đây, khi việc làm sơn giả, sơn nhái và sơn kém chất lượng ngày càng tinh vi. Tùng Thủy khuyến cáo mọi người nên chọn sơn dulux chính hãng tại những công ty uy tín. Tùng Thủy cam kêt bán hàng chính hãng. Phương châm của Tùng Thủy: ” ÚY TÍN QUÝ HƠN VÀNG” – ” HÀNG THẬT GIÁ HỢP LÝ”.

Khi mọi người có nhu cầu hãy đến với Tùng Thủy với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phục vụ nhanh chóng. Mọi chi tiết vui lòng liên lạc tổng đài: Ms Thủy 0943.82.86.86.

 
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Tùng Thủy

Trung Tâm pha sơn màu Vi Tính

Chuyên bán buôn, bán lẻ các loại sơn và bột bả chính hãng.

Địa chỉ: 122 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0943.828.686 – 04.3747.5199 – 0943.82.83.86

Email: tungthuypaints@gmail.comsondep122nk@yahoo.com>

About admin

Check Also

Dầu tràm gió mua tại khu vực nào – tinhdautram.info

Địa chỉ bán tinh dầu tràm – Với các lợi ích tuyệt vời như tăng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *