Home / Nội Thất / Đánh giá tất cả chân standee cuốn thường dùng dành cho triển lãm năm nay

Đánh giá tất cả chân standee cuốn thường dùng dành cho triển lãm năm nay

Hiện nay người ta có hầu hết cách khác nhau để truyền thông nhãn hiệu, sản phẩm tới thượng khách của mình. Tuy nhiên việc sử dụng giá cuốn 0.8 2m đang được xem là bí quyết thức truyền thông hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. đặc biệt với các sự kiện được tổ chức trong nhà như hội thảo, hội nghị, triển lãm, hội chợ,… nếu để ý một chút, chắc chắn bạn sẽ thấy được có vô vàn tấm banner cuốn được trưng bày trong khoảng trống của các sự kiện này.
bán standee hà nội
Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp quảng cáo, standee cũng được phân chia thành nhiều loại với tính năng, cấu tạo và chức năng đặc biệt khác nhau. Và trong số đó, căn cứ vào loại vật liệu làm cho standee, thì standee cuốn cũng được phân chia thành nhiều loại.
Để giúp bạn đọc hiểu hơn về các loại standee cuốn cũng như có cái nhìn tổng quát nhất về các loại standee này, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Căn cứ vào loại vật liệu khiến cho standee, hay nói chuẩn xác hơn là căn cứ vào vật liệu làm chân cuốn standee thì standee cuốn được chia thành những loại căn bản và có đặc trưng phổ biến sau:
Standee cuốn nhựa: Đây là loại standee có chân cuốn được làm từ loại vật liệu nhựa sang trọng, bảo đảm độ bền cao, không han gỉ trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên vật liệu nhựa hơi nhẹ bắt buộc loại standee này không tiêu dùng không tính trời được, mà chuyên dùng cho các sự kiện trong căn hộ.
Standee cuốn nhôm: Loại standee này được đặc thù bởi chân standee được thiết kế từ vật liệu nhôm xa sỉ, làm cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới, không han gỉ, độ bền cao, mang lại sự đẹp cho khoảng trống văn phòng tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị,…
standee xa sỉ: Cũng giống với standee chân cuốn nhôm, nhưng sản phẩm này có độ bền cao và tính thẩm mỹ cũng cao hơn do loại chất liệu chân cuốn là inox đẹp, bền đẹp. Và đương nhiên tầm giá của nó cũng lớn sơn so với standee chân nhôm thông thường, ưng ý với các nội thất cao cấp, sự kiện lớn.
Standee chân cuốn nhôm hào hoa: Chúng được cấu tạo với hộp bằng nhựa phun nhũ bề ngoài, tạo nên vẻ cao cấp dày dặn và sang trọng, cây sắt được thiết kế từ sơn tĩnh điện bền sang trọng, thanh nẹp bằng nhôm không han gỉ, giúp sản phẩm bền sang trọng mãi theo thời gian. đặc trưng cực kỳ phù hợp với khoảng trống nhỏ hẹp, tiết kiệm dung tích.
Standee chân cuốn mini để bàn: Đây là sản phẩm được thiết kế với cấu tạo và chất liệu như các loại standee cuốn thông thường. điều khác biệt lớn nhất của loại banner cuốn này là kích thước nhỏ gọn dạng A3 hoặc A4, ưng ý để bàn hoặc những giá kệ trưng bày sản phẩm.

About vipseo

Check Also

Sơn dulux có những màu sắc nào?

Dulux chính hãng có những chủng loại nào? Sơn Dulux được chia làm hai loại: ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *