Home / Nội Thất / Dự án nội thất với gam vàng nhạt

Dự án nội thất với gam vàng nhạt

Khi bước vào căn phòng yêu thích của bạn với không gian màu vàng ấm áp, mềm mại và hướng ánh sáng. Không gian quen thuộc, cởi mở nhờ chất liệu và sắc màu. Thật là 1 không gian tuyệt vời để có những phút giây bên bạn bè
Trên đây là căn bếp quyến rũ với tông màu vàng của hoa và ánh nắng. Không gian bếp này có nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào. Nếu bạn thấy không gian bếp của mình thiếu sáng, thì màu vàng là lựa chọn màu sắc tốt giúp làm sáng bừng không gian.
Nếu bạn ở ở vùng khí hậu nhiệt đới, vàng nhạt là lựa chọn màu tường tuyệt vời vì diện tích thiết kế nội thất biệt thự nói lên thời tiết bên ngoài. Những Bức tường trắng có thể quá rõ nét ở căn phòng này, trong khi màu tối có thể làm bạn cảm thấy u ám, nặng nề. Tông màu vàng dịu cân bằng độ sáng, ánh sáng và màu sắc.
thiet ke noi that biet thu tan co dien
Những đóa hoa xuân với sắc vàng điểm thêm chút màu xanh lá cây tràn đầy sức sống trong đó, là khởi đầu của sự đổi mới. Đó là màu của nụ hoa đầu tiên nhú mình khỏi lớp băng tan, báo hiệu mùa đông giá lạnh sắp qua đi. Sắc vàng của mùa xuân cũng là một trong nhiều sắc màu được yêu thích trong thiết kế nội thất, dành cho nhiều người muốn tìm kiếm sự thay đổi. Màu vàng còn mang ý nghĩa về sự lạc quan và niềm hạnh phúc. Bài viết sau đây tổng hợp 1 số diện tích nội thất có tông màu vàng.
Một số mẫu mầu vàng pha với tone màu xanh.
Gam màu vàng là màu sắc yêu bất hủ dành cho nhà bếp. Nó nhắc tôi về nhiều không gian bếp trong các nông trại đầy quyến rũ. Những căn bếp với tủ bếp sơn vàng, tường vàng, giấy dán tường vàng đậm chất thập niên 70. Sắc xuân vàng mang đến cảm giác tươi mới và hiện đại. Đây là sự thay thế tuyệt vời cho tủ bếp màu trắng đang phổ biến .

About vipseo

Check Also

Sơn dulux có những màu sắc nào?

Dulux chính hãng có những chủng loại nào? Sơn Dulux được chia làm hai loại: ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *