Home / Sức khỏe / dưỡng da bằng tinh dầu bưởi – Tinhdautram.info

dưỡng da bằng tinh dầu bưởi – Tinhdautram.info

Bật mí tác dụng của tinh dầu bưởi Có rất nhiều công dụng mà bưởi mang lại như lợi tiểu, khử trùng, kích thích, chống trầm cảm, sát trùng, khai vị, bạch huyết và chất dinh dưỡng … Bưởi là giống cây thuộc gia đình của cam, có tên khoa học là Citrus racemosa và Citrus Maxima, tùy vào vùng đất và khu vực địa lý cho ra nhiều chủng, hình dạng, màu sắc khác nhau. với thành phần dưỡng chất khác nhau, những vẫn đảm bảo có chứa đầy đủ các chất sau : limonene, Alpha pinen, Sabinene, Myrcene, Geraniol, linalool, Citronellal, Decyl Acetate, Neryl Acetate và Terpinenol

tinh dầu bưởi
 

tinh dầu bưởi có tốt không

Dầu được ép từ vỏ bưởi mang đến rất nhiều tác dụng mạnh mẽ cho sức khỏe, sau đây là một số các đặc điểm nổi bật cụ thể :

***công dụng của tinh dầu quế

Công dụng của Tinh dầu bưởi nguyên chất chống quá trình oxy hóa

Tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất tự nhiên chứa rất nhiều thành phần chống oxy hóa, cùng với việc chứa hàm lượng vitamin C cao, việc kết hợp của thành phần này giúp tăng cường hệ miễn dịch, cũng như chống lại hoạt động của các gốc tự do.
Dầu bưởi tự nhiên rất hiệu quả trong việc bảo vệ cũng như giúp cơ thể chống lại các tổn hại bởi oxy hóa và chất độc hại gây ra, bao gồm cả việc chống lão hóa tế bào sớm, hủy hoại các mô, gây hư hại điểm vàng, mất thị giác và thính giác, mệt mỏi về tinh thần và thể chất, hỗn loạn thần kinh và các vấn đề liên quan khác.

Tác dụng của Dầu được ép từ vỏ bưởi  sát khuẩn và ức chế virus mạnh mẽ

***tinh dầu bạc hà
Các công dụng chống virus và diệt vi trùng của tinh dầu bưởi được đánh giá rất hiệu quả, bởi nó không những loại bỏ đi nhiễm trùng đang bị mà còn ngăn chặn sự nhiễm khuẩn mới. tinh dầu nguyên chất bưởi được sử dụng rất hiệu quả trong việc điều trị nhiễm vi khuẩn đại tràng, dạ dày, ruột, hệ thống tiết niệu, hệ bài tiết và thận. Cùng với đó nó còn có lợi cho nhiễm trùng răng miệng và mắt cũng như nhiễm trùng da.

Ứng dụng của Tinh dầu bưởi nguyên chất  chống viêm rất tuyệt vời

Dầu bưởi được dùng rất nhiều trong việc chữa các vết bầm tím, vết tổn thương, vết cắt và mụn trứng cá, để bảo vệ chúng khỏi nhiễm trùng bởi sự xâm lấn của vi khuẩn. Tuyệt vời hơn là tinh dầu từ bưởi còn giúp ngăn ngừa được bệnh uốn ván, hoại tử, hoặc ngăn chặn sự hình thành nhiễm trùng mới.
Còn nữa …

About admin

Check Also

Dầu tràm gió mua tại khu vực nào – tinhdautram.info

Địa chỉ bán tinh dầu tràm – Với các lợi ích tuyệt vời như tăng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *