Home / Sức khỏe / Hướng dẫn sử dụng công cụ Corel VideoStudio pro x8 biên tập phim giới thiệu

Hướng dẫn sử dụng công cụ Corel VideoStudio pro x8 biên tập phim giới thiệu

Hướng dẫn sử dụng công cụ Corel VideoStudio biên soạn video giới thiệu


Corel VideoStudio một trong những phần mềm sản xuất clip chuyên nghiệp nhất ngày nay. Mọi người có thể biên tập ra video với nhiều hiệu ứng, hình ảnh sinh động…với Corel VideoStudio pro x7. Đây là lựa chọn tin cậy cho người sử dụng có PC cấu hình không cần cao mà vẫn muốn làm clip HD.

Cách sử dụng phần mềm Corel VideoStudio biên soạn video quảng cáo

Corel VideoStudio pro x7 có một thư viện teamplate đa dạng về mẫu mã, hình ảnh để quý vị lựa chọn và quay phim quảng cáo độc đáo và đẹp nhất, rồi thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp để làm sinh động cho các bộ phim được biên tập.
 
Corel VideoStudio được đánh giá cao với khả năng tạo các clip và âm thanh, làm việc với các bộ phim có độ phân giải cao lên tới 4K. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của chương trình giúp tải nhiều trách nhạc cùng lúc với tốc độ nhanh hơn tới 130% so với các phiên bản trước. Giao diện chỉnh sửa của phần mềm khá gọn gàng và đẹp mắt với không gian Media Library, Timeline và Share tạo thuận lợi cho người dùng khi sản xuất các bộ phim trình chiếu ảnh.

Corel VideoStudio pro x7 bản mới nhất tích hợp thêm chức năng Movie Profile Manager giúp bạn tạo thành profile riêng để truy cập sau này với việc chọn lựa, tùy chỉnh và lưu trữ các thiết lập yêu thích sau khi chỉnh sửa phim. Phần mềm này cũng giúp quý vị xử lý các định dạng phim HDV và AVCHD, tải video lên youtube theo cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất.

Corel VideoStudio cho phép quay lại màn hình hoạt động của máy tính để chia sẻ trình chiếu slide, bài thuyết trình, demo sản phẩm, trò chơi hoặc bài hướng dẫn, đưa cảnh quay màn hình của bạn lên đĩa DVD hoặc Blu-ray. Các bạn cũng có thể đăng tải các phim lên nhiều dịch vụ trực tuyến như YouTube, Facebook và Flickr, hoặc xây dựng trang web riêng qua HTML5. Người dùng cũng được phép chia sẻ các phim trên các thiết bị đi động như iPad, iPhone, PSP…

Corel VideoStudio pro x7 hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào như máy quay DV/D8/HDV, Camera DV USB Video Class, thiết bị quay analog và Digital TV, thiết bị quay USB: web camera và máy quay đĩa/bộ nhớ/ổ cứng, các dạng đĩa đầu ra như Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM. Các định dạng Video được hỗ trợ gồm AVI, MPEG-1, MPEG-2, AVCHD, MPEG-4, H.264, BDMV, DV, HDV, DivXp… các đinh dạng ảnh BMP, CLP, CUR, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG…

Cách sử dụng công cụ Corel VideoStudio chỉnh sửa phim giới thiệu

Corel VideoStudio được nhiều người sử dụng hài lòng khi trải nghiệm tốc độ xử lý với định dạng HD đáng kinh ngạc, tính năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đàu ra. Mặc dù còn một số hạn chế về phần chỉnh sửa tiếng, điểu chỉnh menu DVD, khử lỗi mắt đỏ… song công cụ này vẫn đang là chọn lựa của nhiều người dùng PC có cấu hình máy khiêm tốn.

Nhắc tới phần mềm sản xuất video hiện nay, ngoài Corel VideoStudio, thì SONY Vegas Pro cũng được đánh giá rất cao. SONY Vegas Pro hỗ trợ xử lý đồ họa, người sử dụng có thể thực hiện chức năng dựng hình nhanh chóng bằng công cụ card đồ họa. Bên cạnh đó để có thể thực hiện những thước phim độc đáo, SONY Vegas Pro còn hỗ trợ người dùng hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.

Corel VideoStudio pro x7 hỗ trợ tạo video từ clip quay sẵn, để chỉnh sửa clip từ hình ảnh có sẵn, phần mềm Windows Live Movie Maker sẽ là chức năng hữu ích. Windows Live Movie Maker có giao diện trực quan, các nút chức năng đều được thiết kế rõ ràng mang tới cho người dùng các thao tác nhanh nhất để có thể làm cho mình một phim từ hình ảnh có sẵn trong máy tính của mình.

Các công dụng chính của Corel VideoStudio pro x7:

– Tạo clip với thư viện các Template đa dạng
– Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động
– Các chức năng sản xuất clip
– Quay clip màn hình
– Đăng tải clip lên Internet hoặc chia sẻ phim cho các thiết bị di động
– Hỗ trợ nhiều định dạng clip và thiết bị đầu vào

Trên đây là những hướng dẫn dùng phần mềm Corel VideoStudio pro x8 chỉnh sửa clip quảng cáo đơn giản và rất dễ sử dụng.

About admin

Check Also

Dầu tràm gió mua tại khu vực nào – tinhdautram.info

Địa chỉ bán tinh dầu tràm – Với các lợi ích tuyệt vời như tăng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *