Home / Nội Thất / Máy lọc không khí Daikin – phương pháp lọc nấm mốc cho gia đình

Máy lọc không khí Daikin – phương pháp lọc nấm mốc cho gia đình

Tình hình môi trường ô nhiễm như bây giờ thì một dòng máy lọc không khí Daikin giá rẻ với công suất vừa phải sẽ giúp thanh lọc ko khí ở nhà.

DAIKIN MC70MVM6 mặt hàng Nhật Bản, dùng công nghệ hiện đại sẽ giúp lọc bụi bẩn, tác nhân gây dị ứng, khử mùi hôi hiệu quả.

Kỹ thuật lọc bụi bẩn trên máy lọc không khí Daikin

Màng lọc ko khí: dùng hệ thống 05 lớp màng lọc độ bền cao giữ lại các dòng bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc… khử những mùi hôi đóng ở bên trong không khí đồng thời tự động chạy tự nhiên khi không khí bị ô nhiễm.

Cảm biến bụi bẩn: Tự động dò tìm một số loại bụi bẩn có ở ko khí sau đó căn cứ vào mức độ ô nhiễm bụi ở trong ko khí để nâng cao tốc độ gió nhanh chóng làm sạch loại bỏ những hạt bụi đang giữ ở bên trong không khí.

Cảm biến mùi hôi: Tự động dò tìm các cái mùi hôi tồn tại ở bên trong không khí nhà mọi người, sau ấy máy sẽ điều chỉnh tốc độ để nhanh chóng thanh lọc loại bỏ một số tác nhân ô nhiễm trả lại không khí trong lành thông qua màng lọc độc đáo của Daikin.

Máy lọc không khí tốt nhất

Ngoài ra còn một số tính năng hiện đại khác như:

Đối lưu bầu không khí: trong phòng dạng 3D linh hoạt đạt hiệu quả cao nhờ thiết kế độc đáo của Daikin tuần hoàn không khí tại nhà.

Chế độ tự động: Chủ động lọc khí tốt nhất hơn dựa trên kết quả dò tìm ô nhiễm, ứng dụng ngay trên máy.

Chế độ lọc ko khí: lọc nấm mốc thông thường dựa trên một vài cảm biến và chế độ mà ta đã cài đặt chạy máy

xem ngay: Máy lọc không khí tốt nhất

Chế độ khử mùi: Dựa trên cảm biến mùi hôi hay sự lựa chọn của mọi người để máy chạy mạnh khử mùi thông qua hệ thống bộ lọc khử mùi và ion hóa điện tích.

Chế độ lọc phấn hoa: Chế độ này máy ưu tiên lọc phấn hoa, nấm mốc, một vài chất gây dị ứng…….

Điều khiển từ xa (remote): Giúp vận hành máy tiện lợi và nhanh chóng hơn dù mọi người ở trong bất kỳ vị trí nào ở bên trong phòng.

Đèn báo không khí sạch, báo mức độ ô nhiễm của không khí trong phòng nơi bạn kê máy.

Điều chỉnh tốc độ gió: linh hoạt với dải 04 tốc độ giúp bạn sử dụng hài lòng và tiện dụng cho mỗi thời điểm ở trong ngày.

Hẹn giờ tắt máy: Sẽ giúp các bạn chủ động hơn ở bên trong việc thiết lập thời gian lọc vi khuẩn.

màng lọc Carbon: rất đạt hiệu quả cao sẽ giúp bạn nhanh chóng dòng bỏ được một số mùi hôi và đem đến cảm giác dễ chịu.

màng lọc Hepa: tích hợp cho máy lọc nấm mốc CÓ thể giữ lại một vài hạt bụi rất nhỏ, phấn hoa, nấm mốc, chất gây dị ứng bay ở bên trong ko khí.

Màng lọc điện tích: Độc đáo và khá hiệu quả với công nghệ dòng xoáy Streamer. Dòng xoáy Streamer tạo va đập điện tích làm sạch nấm mốc, vi khuẩn trong không khí lúc đi qua máy.

Với một vài khoa học vượt trội như vậy, máy lọc không khí sẽ là người bạn đồng hành cho gia đình các bạn, đề phòng các vấn đề về bệnh cơ quan hô hấp như: viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm phế quản, hen xuyễn cho người già và trẻ nhỏ có sức để kháng yếu

About vipseo

Check Also

Sơn dulux có những màu sắc nào?

Dulux chính hãng có những chủng loại nào? Sơn Dulux được chia làm hai loại: ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *