Home / Máy tạo mùi thơm / Máy tạo mùi thơm tại hồ chí minh

Máy tạo mùi thơm tại hồ chí minh

Máy tạo mùi hương thơm là gì?

 • Tại sao bạn lại cần đến sản phẩm này?
 • Ưu điểm nổi bật của máy:
 • Giải pháp mùi thơm được thực hiện như thế nào?
 • Bạn muốn sử dụng dịch vụ mùi thơm phải làm gì?

Trên đây là những câu hỏi cơ bản trước khi hiểu được rõ sản phẩm máy phun hương thơm. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các câu hỏi trên một cách chi tiết giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn những giá trị mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý vị!

 1. Máy phun hương thơm là gì? Máy phun hương thơm là một công cụ để tạo ra mùi thơm theo ý muốn của khách hàng. Nó chỉ là bộ khuếch tán tạo mùi mà thôi. Còn muốn có mùi thơm như thế nào hợp với không gian của công ty bạn thì làm việc trực tiếp với nhân viên ZAPA để tạo ra một mùi thơm khác biệt đi suốt thời gian thương hiệu bạn tồn tại!
 2. Tại sao bạn lại cần đến sản phẩm này?: Trên thế giới những thương hiệu lớn đã sử dụng mùi thơm như là một hình thức marketing rất hữu hiệu. Mùi thơm giúp nhận diện thương hiệu và lưu dấu ấn trong tâm trí khách hàng lâu hơn. Ví dụ khi bước chân vào một hệ thống thời trang MYM có mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng. Như vậy khi nhớ đến mùi hoa hồng khách hàng có thể nghĩ ngay đến thương hiệu thời trang MYM. Điều này giúp thương hiệu của bạn được nhận diện qua khứu giác của khách hàng. Mùi thơm ảnh hưởng đến 75% hành vi mua hàng. Vị vậy sử dụng mùi thơm trong kinh doanh, trong thương hiệu là một điều thật sự rất cần thiết.
 3. Ưu điểm nổi bật của máy phun mùi thơm (Máy tạo mùi thơm hay là máy tạo hương thơm) :
 • .Settup hoàn toàn tự động. Máy sẽ hoạt động theo thời gian cài đặt mà công ty bạn đưa ra. Ví dụ máy sẽ tự động chạy từ 8h sáng (thời gian mở cửa) đến 20h tối (thời gian đóng cửa).
 • Điều chỉnh công suất theo ý muốn
 • Thời gian tiếp mùi thơm lên đến 2-3 tháng
 • Mùi thơm được khuếch tán rộng với diện tích từ 50 m2 đến 5.000 m2 tùy vào mục đích sử dụng
 • Tiếp kiệm mùi thơm với công nghệ nano siêu bền

4.Giải pháp mùi thơm được thực hiện như thế nào? Để tạo ra một mùi thơm đặc trưng cho thương hiệu của mình đòi hỏi những người quản lý phải có thời gian làm việc trực tiếp với các chuyên gia mùi thơm chuyên nghiệp của ZAPA. Chúng tôi sẽ tư vấn và gây dựng mùi thơm đặc trưng cho quý khách với viêc test mùi nghiêm ngặt.

5.Bạn muốn sử dụng dịch vụ mùi thơm phải làm gì?

Hãy tìm hiều qua các sản phẩm scent marketing trước khi bắt đầu nhấc máy làm việc với chúng tôi. Chúng tôi có 3 năm trong lĩnh vực mùi thơm tự nhiên. Đi đầu trong giải pháp tiếp thị mùi thơm chuyên nghiệp cho các đối tác lớn như khách sạn, hệ thống trung tâm thương mại, showroom, spa, gym,……

 

 

Bây giờ khi đã xem xong các dự án thực hiện bạn chỉ cần liên hệ đến nhân viên tư vấn: 0904.779.663 để được tư vấn và khảo sát trực tiếp không gian cần làm thơm.

Chúng tôi sẽ đưa ra quy trình làm việc để đảm bảo tiết kiệm thời gian và settup hệ thống một cách nhanh nhất.

CÔNG TY ZAPA VIỆT NAM

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TẠO MÙI THƠM VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

 

About admin

Check Also

Phương pháp ứng dụng Tinh dầu Ngọc lan tây đối với đời sống

Ngọc lan tây còn được gọi là Hoàng lan hoặc Cây công chúa. Giống hoa ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *