Home / Sức khỏe / Một số phương pháp thông tắc vệ sinh tốt nhất

Một số phương pháp thông tắc vệ sinh tốt nhất

Những cách thông tắc bồn cầu đơn giản nhất. Mọi người có thể tự mình khắc phục các trường hợp cống thoát nước bị tắc một cách hiệu quả nhất.

Vì sao mà bồn rửa bát bị nghẹt là câu hỏi được quý khách đặt ra khi liên hệ với chúng tôi. Và phương pháp xử lý như thế nào sao cho tốt nhất.

Cống thoát nước bị tắc do nhiều nguyên nhân từ chủ quan lẫn khách quan như không may làm rơi các rau, củ, quả hay các loại thức ăn thừa xuống bồn cầu. Gây ảnh hưởng đến hoạt động của quý khách vì vậy cần phải khắc phục tình trạng đó. Nhưng  làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng ứ đọng kể trên.

Sau đây Đức Minh sẽ chia sẻ với các bạn Một vài cách thông tắc vệ sinh nhanh nhất

1 .Sử dụng móc quần áo

Cách thông tắc bể phốt bằng móc quần áo là cách dễ áp dụng mà ngày nay được lựa chọn rất nhiều. Một đầu ta quấn rẻ, sau đó luồn đầu bịt rẻ vào trong thông tắc vệ sinh, đến khi thấy chạm vào các vật rắn thì bạn lắc qua lại móc quần áo để đẩy vật cản ra ngoài. Cuối cùng bạn thử đổ nước vào để kiểm tra xem nước đã thoát được bình thường chưa.

2. Sử dụng Pit-tông để xử lý thong tac bon cau tắc nghẽn.

Trước khi sử dụng pittong bạn cần nhúng pittong vào nước ấm để cho pittong mèm ra và tạo được hiệu quả tốt nhất.

Sau đó chúng ta đặt pittong vào trong thông tắc bể phốt bằng mắc quần áo là cách dễ áp dụng mà hiện tại được lựa chọn rất nhiều. Một đầu ta quấn rẻ, sau đó luồn đầu bịt rẻ vào trong thông tắc toilet sao cho đầu pittong bao quanh miệng ống. (Lưu ý luôn giữ cho pittong ngập nước nhé, khi hết thì đổ thêm) Sau đó thực hiện động tác kéo và đẩy mạnh pittong từ trên xuống đến khi nước thoát được bình thường.

 
3. Cách thông tắc bể phốt bằng mắc quần áo là phương pháp dễ áp dụng mà ngày nay được áp dụng rất nhiều. Một đầu ta quấn rẻ, sau đó luồn đầu bịt rẻ vào trong thông tắc toilet bằng dây khoan.

Các bước thực hiện như sau:

Các bạn cho đầu dây cáp vào bên trong và đẩy sâu vào trong cho đến khi cảm thấy đụng phải vật rắn. Thì các bạn vừa xoay và đẩy dây cáp vào trong để đánh bật các vật rắn ra ngoài. Nếu quá trình xoay và đẩy dây cáp gặp khó khăn thì bạn xoay ngược lại và rút dây cáp ra ngoài. Sau đó bạn lại tiếp tục cho dây cáp vào và xoay rồi đẩy vào trong.  Rồi xả nước xem nước đã thoát được bình thường chưa.

4. Sử dụng Baking Soda kết hợp với Giấm ăn

Bước 1: Loại bỏ hết nước bẩn trong thông tắc toilet bằng mắc quần áo là cách đơn giản mà hiện nay được lựa chọn rất nhiều. Một đầu ta quấn rẻ, sau đó luồn đầu bịt rẻ vào trong thông tắc bồn cầu.

thông tắc vệ sinh

Bước 2: Quý vị cho bột Banking Soda xuống miệng của thông tắc chậu rửa bát bằng mắc quần áo là cách đơn giản mà hiện nay được áp dụng rất nhiều. Một đầu ta quấn rẻ, sau đó luồn đầu bịt rẻ vào trong thông tắc vệ sinh.

Bước 3: Sau đó cho tiếp 1 lít giấm ăn vào. Để hỗn hợp backing soda và giấm tạo ra phản ứng hóa học giúp làm mềm các chất thải giúp khắc phục thông tắc được dễ ràng hơn. Sau đó đổ nước ấm vào một nửatoilet rồi đậy lại và để qua đêm. Với phương pháp này giúp làm cho các chất thải mềm và tan ra.

5. Với cách này thì rất đơn giản chỉ cần mọi người tìm và mua được những sản phẩm có chứa thành phần Enzyme phân hủy được chất hữu cơ, nhưng lưu ý những sản phẩm cứ chứa Enzyme này chỉ có tác dụng với các thực phẩm như rau,củ quả… chứ không có công dung trên các sản phẩm như đồ chơi trẻ em, khăn vải … quý khách tiến hành theo như hướng dẫn được in trên sản phẩm của nhà sản xuất để tăng tính hiệu quả cao nhất nhé.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại hà nội thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng uy tín nhất
 
6. Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông tắc bồn rửa mặt.

Để áp dụng biện pháp này thì quý khách cần chuẩn bị máy hút bụi với lực hút lớn thì chúng có khả năng giúp loại bỏ ra ngoài. (Lưu ý các bạn cần bịt chặt đầu cuối của ống thoát lại trước khi sử dụng máy hút).

7.  Cách này đơn giản nhất các bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ thông tắc uy tín: Điện thoại: 0983126663 để được xử lý một cách nhanh nhất, mà giá cả phải trả là thấp nhất
.
Đức Minh hiện đang địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh. Trung tâm đã cung cấp tất cả các nhu cầu của mọi người một cách nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ điện thoại: 0904779663.
 

About admin

Check Also

Dầu tràm gió mua tại khu vực nào – tinhdautram.info

Địa chỉ bán tinh dầu tràm – Với các lợi ích tuyệt vời như tăng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *