Home / Thể thao / Những sai lầm thường gặp trong phòng gym

Những sai lầm thường gặp trong phòng gym

Khi bước chân vào nghề mở phòng gym, ngoài doanh thu từ các hợp đồng của hội viên phòng tập sẽ vô cùng khó có thể thu hồi vốn từ các chủ phòng gym. Vậy nên làm cho gì để tăng cường lợi nhuận không tính doanh thu từ các hợp đồng của hội viên. vô cùng đơn giản bạn có thể sử dụng những Cơ sở phụ trợ cho phòng gym này sẽ là một nguồn thu nhập cực kỳ đáng kể để bổ xung vào lợi nhuận mỗi tháng tại phòng gym của bạn.

Mỗi người có một lý do để đến phòng tập gym. Gộp chung lại hầu hết người mong muốn có 1 vóc dáng cao cấp và săn chắc. Nhưng có phần lớn bạn tìm mọi cách tập luyện nhưng kết quả vẫn không tiến triển. tại sao lại vậy? Hãy cùng Đại Việt Sport tìm hiểu những sai lầm thường gặp trong phòng gym.

Những Sai Lầm thường gặp Trong Phòng Gym.

1. Mất Tập Trung
 
những sai lầm thường gặp trong phòng gym
 
– Có phải người dùng vừa tập vừa xem TV hoặc điện thoại đúng không? ví như như vậy thì đó là lý do chính làm các bài tập của bạn trở nên không hiệu quả. 
 
– giả sử bạn cảm thấy nhàm chán với các bài tập ở máy chạy bộ. Hãy thử tập những bài tập ngắt quãng để thêm phần thú vị trong quá trình tập
 
– Sau năm phút đi bộ làm ấm người ở máy tập chạy bộ, rồi sau đó tập với cường độ cao trong 1 phút. Rồi sau đó giảm tốc độ hoặc cường độ chạy xuống trong 2 phút. Cứ luân phiên như thế trong 5 hiệp chạy, tìm mọi cách tăng số lượng chạy ngắt quãng lên cho mỗi lần chạy.
 
2. Không tận dụng độ nghiêng của máy chạy bộ
 
– Khi chạy ở máy tập các bạn đã bao giờ tận dụng độ nghiêng của máy chạy bộ chưa? 
 
– khách hàng có biết rằng điều chỉnh độ nghiêng của máy chạy bộ cho thích hợp sẽ giúp bạn tăng khả năng hoặt động của các cơ mông và gân kheo. Tùy thuộc vào mức độ thể lực của bạn để có thể điều chỉnh độ nghiêng của máy chạy sao cho thích hợp khoảng từ 6% – 10 %.
 
3. Nạp quá nhiều chất dinh dưỡng
 
những sai lầm thường gặp trong phòng gym
 
– ở sao chúng tôi nói vậy các bạn không nên nhất thiết phải uống những đồ uống thể thao vào buổi chiều, rồi sau đó lại ăn thực phẩm tăng năng lượng trong phòng tập, và sau đó lại uống shake sau khi kết thúc buổi tập.
 
– Thay vì như vậy tại sao bạn không giới hạn lượng calo nạp vào và lượng calo tiêu thụ để có được kết quả tốt hơn 
 
Ví dụ : giả sử ngừng của bạn là khoảng 300 calo, bằng số lượng calo tiêu thụ trong một buổi tập workout 30 phút. giả dụ lượng calo nạp vào mà phổ biến hơn lượng calo tiêu thụ sẽ không thể giúp bạn giảm cân.

4. Không cần tập cùng một bài tập
 
– “tất cả người thường hay chọn tập chạy máy chạy bộ trong 30 phút cho mỗi lần họ tập workout”, Rachel Cosgrove, quản lý của Results Fitness ở Santa Clarita.California cho biết. “Ban đầu có thể vô cùng hiệu quả, nhưng sau đó cơ thể bạn bắt đầu điều chỉnh thói quen và bạn đốt cháy lượng calo ít hơn”.
 
– để có kết quả tốt nhất, hãy đổi thay một khía cạnh trong tập luyện ví dụ như thay đổi cường độ dùng dụng cụ phòng tập gym , thời gian mỗi chuyến đi đến phòng gym, sau đó cứ mỗi 3-4 tuần lại chuyển đổi hoàn toàn hoạt động của bạn.

About admin

Check Also

máy tập thể dục dành cho người cao tuổi của đại việt

Ngày nay vấn đề sức khoẻ luôn được ưa chuộng hàng đầu và luyện tập ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *