Home / Sức khỏe / Những xu hướng chọn sơn cho ngoại thất nhà bạn hiệu quả nhất

Những xu hướng chọn sơn cho ngoại thất nhà bạn hiệu quả nhất

Việc chọn sơn cho ngoại thất là điều được quý khách rất quan tâm, bởi vì nó thể hiện bộ mặt của căn nhà. Vì vậy việc chọn được các sơn ngoại thất đẹp sẽ giúp căn hộcủa quý khách trở lên đẹp, hiện đại, sang trọng hay truyền thống đều do tông màu đem lại.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách là một số ý tưởng khi lựa chọn sơn ngoại thất cho căn nhà của quý vị.

 Những lời khuyên khi chọn sơn cho ngoại thất nhà bạn

Lựa chọn màu sơn ngoại thất theo phong thuỷ: đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn sơn cho căn hộ. Chọn lựa màu hợp với mệnh của các thành viên trong gia đình sẽ hướng đến việc cân bằng năng lượng âm – dương, tạo cảm giác dễ chịu, tràn trề năng lượng cho người sống trong nhà.

Hướng của căn hộ cũng là một yếu tố khá quan trọng khi quyết định chọn sơn ngoại thất hiệu quả nhất. Với những căn nhà ở hướng Đông hoặc Tây, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào nhà vì vậy nên lựa chọn màu sơn có tông lạnh để trung hòa ánh nắng, giúp quý khách cảm thấy dễ chịu hơn dù trong thời tiết oi bức. Ngược lại, các căn nhà ở hướng Nam và Bắc, bạn nên dùng các tông màu ấm, nóng, rực rỡ.

Lựa chọn màu sơn ngoại thất theo phong cách kiến trúc: Tùy vào từng xu hướng kiến trúc của căn nhà mà quý khách nên chọn sơn ngoại thất nào cho phù hợp nhất. Với mỗi phong cách kiến trúc khác nhau sẽ có những gam màu nhất định giúp quý vị chọn lựa màu sơn ngoại thất dễ dàng hơn.

Khi chọn lựa sơn ngoại thất, bạn cần chú ý đến màu sắc và chất liệu của mái nhà. Trước tiên nên chọn màu sắc cho tổng thể ngôi nhà, sau đó chọn lựa màu sắc mái phù hợp với màu sơn. Những căn nhà được dùng gam màu tối thường lựa chọn màu mái cùng tông màu nhưng nhạt, sáng hơn và ngược lại sẽ giúp căn nhà của quý vị trở nên nổi bật hơn.

Việc tham khảo sơn ngoại thất của các căn nhà trong khu sẽ giúp quý khách dễ dàng chọn lựa được một gam màu nổi bật mà vẫn hài hòa với những ngôi nhà xung quanh trong khu vực.

Khi đã chọn sơn ngoại thất cho ngôi nhà của mình, quý khách nên đến các cửa hàng bán son dulux chinh hang, xin một ít mẫu và quét thử lên một khoảnh nhỏ nào đó bên ngoài căn hộ. Sau khi để khô trong 24 tiếng, quý khách xem có cảm thấy hứng thú với màu sắc đó không? Khi lựa chọn được sơn phù hợp, quý khách hãy tiến hành việc lăn sơn cho toàn bộ ngoại thất căn hộ của mình.

Chỉ cần thực sự yêu thích và bỏ một chút thời gian quan tâm đến tổ ấm của mình, quý khách sẽ chọn lựa được màu sơn cho ngoại thất hợp lý với không gian quanh căn hộ mình, phù hợp với các ngôi nhà xung quanh, với khu vực địa lý và có một nét riêng, nét xu hướng kiến trúc độc đáo chỉ có ở ngôi nhà của quý khách.

Trên đầy là 5 lưu ý khi chọn lựa sơn cho ngoại thất nhà bạn mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách

About admin

Check Also

Dầu tràm gió mua tại khu vực nào – tinhdautram.info

Địa chỉ bán tinh dầu tràm – Với các lợi ích tuyệt vời như tăng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *