Home / Làm đẹp / So sánh về các loại máy khuếch tán tinh dầu đang có trên thị trường

So sánh về các loại máy khuếch tán tinh dầu đang có trên thị trường

Các so sánh về các loại máy khuếch tán tinh dầu đang có trên thị trường..

máy khuếch tán tạo mùi thơm có ứng dụng khuếch tán hương thơm tinh dầu ra ngoài không khí, giúp loại bỏ mùi trong phòng tốt nhất.

Ngày nay trên thị trường có các loại máy khuếch tán với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Mỗi loại lại có những công dụng và cách sử dụng cũng khác nhau, tùy vào từng nhu cầu và mục đích dùng mà quý vị nên chọn lựa loại máy khuếch tán nào. Có rất nhiều nhà cung cấp máy khuếch tán tinh dầu trên toàn quốc, mỗi nhà phân phối  lại có những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Phân biệt đặc điểm vượt trội giữa các loại máy khuếch tán tinh dầu

I – Các loại Máy khuếch tán tinh dầu ô tô
Có các loại máy khuếch tán có sẵn trên thị trường. Chúng tôi chia ra làm 3 loại theo chức năng và ứng dụng của chúng như: máy khuếch tán tinh dầu siêu âm, máy khuếch tán phun sương, đèn xông tinh dầu nguyên chất

1. Máy khuếch tán tinh dầu phun sương:
Đây là phương pháp phát tán mùi thơm tốt nhất. Phát tán tinh dầu nguyên chất bằng cách phá vỡ chúng thành các phân tử nhỏ, rồi được phun sương ra ngoài không khí để tạo ra một bầu không khí thơm ngát.

Ưu điểm  
Khuếch tan tinh dầu nguyên chất 100% ra ngoài không khí. Vì vậy mà loại máy này được sử dụng rất phổ biến cho những căn phòng có diện tích lớn. Những máy khuếch tán tinh dầu có công suất lớn có hệ thống cài đặt tự động rất hiện đại giúp cho quá trình sử dụng máy được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nhược điểm
Máy khuếch tán  phun sương thường là những máy có công suất lớn, được sử dụng để phát tán hương thơm tinh dầu nguyên chất cho những không gian có diện tích lớn. Vì vậy mà giá thành của nó cũng không hề rẻ so với những loại máy khuếch tán tinh dầu cho diện tích nhỏ. Với loại máy giành riêng cho những không gian lớn này thì lượng tinh dầu nguyên chất tiêu thụ hang tháng chắc chắn sẽ nhiều hơn so với những loại máy thông thường.

Vì vậy nếu quý khách đang có nhu cầu cần phủ thơm cho những không gian rộng lớn của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng test thử máy để thấy được sử hiệu quả của khả năng khuếch tán tinh dầu nguyên chất ra ngoài không gian có diện tích lớn.

2. Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm
Tương tự như máy khuếch tán phun sương, máy khuếch tán tinh dầu siêu âm còn làm phân tán tinh dầu bằng cách phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ hơn. Khác với máy khuếch tán tinh dầu phun sương thì máy khuếch tán tinh dầu dùng thêm nước, tạo nên hỗn hợp của nước và các loại tinh dầu để tạo ra một màn sương mát. Nó đang có, tuy nhiên, không phải là mạnh mẽ như bộ khuếch tán siêu âm là do nồng độ nhẹ của dầu.

Ưu điểm
Máy khuếch tán siêu âm giúp tăng gấp đôi độ ẩm trong mùa đông. Đây là một lợi thế lớn cho các loại phát tán. Nó không gây ồn. Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm thì lương tinh dầu sử dụng sẽ ít tốn kém hơn so với máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất phun sương.

Nhược điểm
Vì máy phát tán hỗn hợp nước và tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí vì thế Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm chỉ dùng cho những nơi kín và có diện tích nhỏ

3. Bộ khuếch tán tinh dầu bằng nhiệt (Đèn xông tinh dầu)
Bộ phát tán tinh dầu nguyên chất sử dụng nhiệt (Đèn xông tinh dầu) là một bộ phát tán tinh dầu cơ bản, nó dùng nhiệt để khuếch tán mùi thơm tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí.

Phân biệt đặc điểm vượt trội giữa các loại máy khuếch tán tinh dầu

Ưu điểm
Có thể sử dụng để thay thế cho đèn ngủ và dùng để trang trí trong phòng. Hầu hết các bộ phân tán nhiệt là quá nhỏ mà bạn có thể giữ chúng trong hộp đồ trang điểm của bạn hoặc ví. Họ thực sự có hiệu quả phát tán trong một khu vực nhất định.
Nhược điểm

Kể từ khi bộ khuếch tán tinh dầu nóng cũng có chức năng làm bay hơi tinh dầu, nó cũng tách ra các thành phần của tinh dầu nguyên chất. Nó ảnh hưởng đến cả những lợi ích chữa bệnh cho dầu và cường độ của nước hoa. Các các bộ phát tán sử dụng mức độ cao của nhiệt để tạo ra một hương thơm thêm mạnh mẽ mà có thể thay đổi các liên kết hóa học của các loại tinh dầu. Vì vậy, một bộ phát tán tinh dầu có sử dụng nồng độ rất thấp của nhiệt được xem là tốt hơn.

II –  Tất cả 3 loại phân tán tinh dầu
Để biết các loại hiệu quả nhất của khuếch tán tinh dầu, chúng tôi so sánh tất cả những khác biệt liên quan đến các khía cạnh của mùi thơm khuếch tán, không gian sử dụng của máy.

Sự phát tán của hương thơm:
Máy khuếch tán phun sương khuếch tán tinh dầu bằng cách phá vỡ chúng thành các phân tử nhỏ trong một thời gian ngắn trong một khu vực lớn hơn.

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cũng khuếch tán tinh dầu nguyên chất tương tự và nó phân tán hương thơm trong một khu vực có hiệu quả trong khi phát tán bay hơi và nhiệt hoạt động tốt trong việc khuếch tán các loại mùi thơm tinh dầu nguyên chất trong một khu vực nhỏ hơn.

*Tùy vào từng không gian lớn nhỏ và quý khách có thể sử dụng máy khuếch tán dầu siêu âm hay máy khuếch tán phun sương có công suất lớn để khuếch tán mùi thơm tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí sao cho hiệu quả nhất.

Trên đây là những so sánh về các loại máy khuếch tán tinh dầu đang có trên thị trường

tinh dau treo xe Thiện Tâm

ĐT: 0983126663 – 0904779663

ĐC: 5/590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Website: maykhuechtan24h.com

About admin

Check Also

Thác khói trầm hương gốm sứ Thiện Tâm

Thác khói trầm hương gốm sứ Thiện Tâm là những sản phẩm được sản xuất từ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *