Home / Nội Thất / Thiết kế không gian phòng em bé chung cư xa sỉ đẹp

Thiết kế không gian phòng em bé chung cư xa sỉ đẹp

Sau khi làm việc với nhà thiết kế nội thất, 2 vị phụ huynh đã sẵn sàng cải tạo lại thiết kế không gian phòng dành cho con trai. Căn phòng có diện tích khoảng 16m2 buộc phải được làm thành không gian an toàn và bảo đảm tính thẩm mỹ cho sự vững mạnh của em bé. Cặp vợ chồng muốn không gian có giường cũi và tủ quần áo, chỗ chơi và chỗ nghỉ cho em bé. Nhà thiết kế đưa ra phương án lấy cảm hứng từ quê hương của họ và thiết kế căn phòng hòa hợp dành cho trẻ sơ sinh đến khi bé đi học.

Thiết kế chung cư Nguyễn Chí Thanh đẹp cho em bé
thiet ke can ho chung cu: Nhà thiết kế làm việc cùng công ty cung cấp vật dụng trẻ em để khiến căn phòng của bé trở cần an toàn. Nhóm thiết kế bắt vít đồ nội thất với tường và thêm miếng nhựa bao cạnh bàn, đặt ổ khóa an toàn trên ngăn kéo và cửa sổ.
Nhà thiết kế nhờ thợ mộc thiết kế phần bao ngoài của bộ tản nhiệt để bảo đảm tính an toàn. Sơn tường được lựa chọn và xử lý kĩ trước khi sử dụng. Màu sơn tường thích hợp với không gian phòng dành cho toàn bộ lứa tuổi. Gia đình có thể sẽ muốn đổi thay chỗ ở trong vài năm tới nên nhà thiết kế trang hoàng không gian phòng thích hợp với phòng làm việc để tiện cho chủ căn hộ trường hợp muốn bán lại ngôi căn hộ này. Sàn gỗ đã hỏng và được sửa rồi sơn lại với màu trắng.
Tấm thảm tạo nên hình chữ V trên sàn căn hộ. Nhà thiết kế muốn treo vào bức tranh phía trên cũi nhưng vì lý do an toàn cần cô ấy không sử dụng khung tranh. Chúng được treo cao để tránh tầm với của đứa trẻ.
Thiết kế chung cư Nguyễn Chí Thanh đẹp cho em bé
Thiết kế 1 không gian an toàn và có tổ chức là thách thức lớn nhất với căn hộ thiết kế. Chủ căn hộ có chiếc ghế bập bênh và ghế đệm dài nhưng không biết làm thế nào để khiến chúng thích hợp với phòng ngủ buộc phải họ đã đặt chúng trong phòng khách. Nhà thiết kế phải tìm ra cách khiến đồ nội thất hợp với hầu hết không gian trong nhà và có thể đặt thoải mái trong phòng cho trẻ.
Chiếc cũi cũ phát triển thành điểm nhấn cho bức tường. Để hạn chế việc sử dụng khung tranh, căn hộ thiết kế có sáng suốt mới. Cô ấy in 1 bức tranh decal với chất lượng tốt nhưng tạo cảm giác giống loại vật liệu giấy cổ.

About admin

Check Also

Sơn dulux có những màu sắc nào?

Dulux chính hãng có những chủng loại nào? Sơn Dulux được chia làm hai loại: ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *