Home / Sức khỏe / Thiết Lập phong thủy cho giếng trời hiện đại – Thacnuocphongthuy.vn

Thiết Lập phong thủy cho giếng trời hiện đại – Thacnuocphongthuy.vn

phong thủy cho giếng trời cho nhà ở ít diện tích, bởi hiện giờ tại các đô thị lớn tập trung mật độ dân số rất đông, quỹ đất ở thì ít đi vì thế các ngôi nhà được cất bên cạnh nhau khiến cho nguồn nắng và dòng khí thiên nhiên tốt cho con người và ngôi nhà dần bị thiếu hụt. Mang đến cho những nhà phố thường bị bí bách, ẩm thấp, nấm mốc phát triển do vì vì ánh nắng mặt trời không chiếu đến và luồng gió tự nhiên khiến cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.

thac nuoc phong thuy lazada 

phong thủy giếng nước ở trong nhà

Làm giếng trời thuận phong thủy cho nhà ở phố bổ sung vượng khí
Vì thế biện pháp hữu hiệu nhất giành cho không gian nhà thành thị hiện thời là thiết kế giếng trời để tạo đường dẫn ánh sáng, gió trời tự nhiên  để không khí trong nhà được giải tỏa cũng như làm cho ngôi nhà thêm sức sống và ấn tượng hơn. Nhưng để thiết lập giếng trời như thế nào cho tốt với với hình dạng ngôi nhà, không những đẹp mà phù hợp và đáp ứng được vấn đề phong thủy thì quả thực không dễ dàng chút nào. Do vậy Thác nước phong thủy thiện tâm xin chia sẻ cách bố trí giếng trời trong nhà khu đô thị theo quy tắc phong thủy để đem lại vượng khí tốt cho nhà bạn kích hoạt được tài lộc và an lành.
 

Khu vực đặt giếng trời trong nhà trung tâm hợp phong thủy

Trong nhà trung tâm có rất nhiều vị trí chúng ta có thể đặt giếng trời tại: bên cạnh cầu thang, trung cung của ngôi nhà, phòng bếp núc… các bạn nên tìm hiểu kỹ không gian đó luân chuyển khí tốt. không gian đặt giếng trời còn tùy thuộc vào thiết lập của nhà ở mà chọn vị trí sao cho tốt nhất nhưng chúng ta nên vị trí đặt giếng trời ở trước nhà và cũng như dằng sau vì ở những vị trí này sẽ không phát kích hoạt được công năng của giếng trời.  Mục đích thực thi giếng trời là muốn ánh nắng và gió từ thiên nhiên tỏa đều hết các phòng ốc trong nhà bởi vậy điểm thích hơp giếng trời được thiết kế là gần ngay cầu thang và ở ngay giữa hay kề với bếp để tạo thành cửa thông thủy hút gió từ khu vực trước và cửa sau vào ngôi nhà.

thac nuoc phong thuy mini

Bên cạnh đó giếng trời ở gần cầu thang không chỉ khí không chỉ dẫn vào các phòng bên trên mà các tầng khác cũng nhận được ánh sáng và gió lan khi thiết kế giếng trời ở khu vực phù hợp. Để giếng trời dễ dàng hấp thu, phân phát ánh nắng và gió thiên nhiên thì bên trên chủ nhà nên thiết lập vòm che nhựa nhưng cần phải làm khung sắt chắc chắn dưới cửa che để đảm bảo an toàn cho căn hộ. Cùng với đó nếu nơi đặt giếng trời ánh sáng tự nhiên quá các bạn có thể làm cửa che bằng vật liệu kính màu để cho độ sáng chiếu xuống trong phòng ở mức độ vừa phải và làm không gian trong nhà cân bằng hơn.
 

phong thủy giếng nước ở trong nhà cho nhà nội đô công danh dạng ngời

Bên dưới giếng trời gia chủ nên bố trí thác nước phong thủy trong nhà cho cho không gian nội thất thêm ấn tượng và sinh động hoặc cây leo…

thác nước phong thủy ngoài trời

Việc cắt tỉa và theo dõi những thác nước phong thủy trong nhà nơi đây giúp giảm căng thẳng tốt nhất cho bạn vì vậy các bạn có thể kết hợp thêm bàn ghế ngồi ở gần giếng trời trong căn nhà thì thật là thú vị.
Bên cạnh đó khi bố trí giếng trời trong ngôi nhà chủ nhà cũng cần áp dụng quy luật ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy , Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Ví dụ như: Nếu giếng trời trong ngôi nhà kết hợp gần bếp nấu (mệnh Hỏa|tính hỏa|thuộc hỏa tính) và phòng ăn (thuộc hệ Mộc|thuộc hành mộc|thuộc mộc tính|có tính chất mộc) thì có thể bố trí cây cảnh và suối nước để Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc để phòng bếp mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho ngôi nhà bạn.
Trên đây là chia sẻ về lắp đặt giếng trời trong căn nhà cho nhà đô thị đẹp và làm theo phong thủy giúp gia chủ tham khảo. Chúc chủ nhà thiết kế giếng trời trong ngôi nhà hợp lí và đẹp nhất theo phong thủy để nhà chủ nhà nhận được nhiều sinh khí tốt mang lại cho gia đình người chủ nhiều thịnh vượng.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

About vipseo

Check Also

Dầu tràm gió mua tại khu vực nào – tinhdautram.info

Địa chỉ bán tinh dầu tràm – Với các lợi ích tuyệt vời như tăng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *