Home / Bất động sản / Tiện ích chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi bật?

Tiện ích chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi bật?

FLC Green Home là tòa căn hộ hỗn hợp quy mô đương đại dự kiến cao 35 tầng, bao gồm các nhà xa sỉ và khu Chi nhánh thương mại và các Trung tâm đi kèm như cực kỳ thị, phòng khám, ngân hàng….

Chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng – cái tên mới nhất trong khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy, đang là tâm điểm kéo đến sự chú ý của khách hàng trong thời gian vừa qua. Dự án chung cư FLC Green Home đem đến cho người tiêu dùng những tiện ích đương đại, tuyệt vời, hứa hẹn là một trong những điểm đến hoàn hảo cho hầu hết mọi người.

FLC Green Home – Tiện ích đẳng cấp

FLC Green Home là tòa nhà hỗn hợp quy mô cao cấp dự kiến cao 35 tầng, bao gồm các căn hộ xa sỉ và khu Cơ sở thương mại và các Chi nhánh đi kèm như rất thị, phòng khám, ngân hàng….

Chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa và là trục đường chính nối thẳng ra sân bay Nội Bài, là sân bay lớn nhất miền Bắc, nằm đối diện dự án công viên lớn, dự án cũng kết hợp có vị trí đắc địa là lợi ích bến xe, các khu căn hộ, Đơn vị thương mại xa sỉ, bệnh viện, trường học các cấp và hàng loạt trụ sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do làm dân cư tương lai của dự án sẽ được tận hưởng đa số tiện ích từ vị trí hiện ở. Gần Chi nhánh, thuận tiện về mặt giao thông là điểm cộng siêu lớn của FLC Green Home.

ngoại trừ việc tận hưởng tiện ích của khu vực lân cận, bản thân dự án cũng được chủ đầu tư thi công nhằm đem lại nội thất sống tiện nghi cho thượng khách. Theo đó, 100% các nhà được làm để sử dụng ánh sáng trùng hợp – là một khía cạnh hoàn hảo mà chẳng phải dự án tầm trung nào cũng khiến được.

Thêm vào đó, dự án cũng được thiết kế gần như các Đơn vị tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, Trung tâm thương mại, sân đậu trực thăng…, nhằm phân phối tiện ích tối đa cho cư dân. Khu bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, nước sinh sống, điện… cũng được làm theo tiêu chuẩn hiện đại, đẹp, để đảm bảo tòa nhà được vận hành thông suốt, chất lượng cao.

FLC Green Home dành tới 70% diện tích cho khuôn viên cây xanh, vui chơi giải trí và các nội thất sum họp cộng đồng. Hiếm có dự án nào trong Đơn vị thành phố dành phổ biến diện tích cho các Trung tâm tiện ích đến vậy. Tầng 1 tòa căn hộ là Chi nhánh thương mại & Trung tâm, sản xuất cho cư dân những sản phẩm tiêu dùng rất nhiều, các thương hiệu bắt mắt, ẩm thực, giải trí nức tiếng.

Dịch vụ thương mại FLC Green Home

Chi nhánh thương mại

Chi nhánh thương mại được bài trí ở tầng 1 của tòa nhà đem đến không gian mua sắm, tận hưởng Chi nhánh tuyệt vời cho cư dân với đầy đủ mặt hàng thời trang, thực phẩm, gia dụng… cao cấp.

Dịch vụ thương mại FLC Green Home

5 tầng đỗ xe

FLC Green Home là dự án chung cư hiếm hoi tại Hà Nội dành hẳn 5 tầng tại cao để đỗ xe. Khu tầng hầm kiểu mẫu tự động để xe rộng rãi, tích hợp đầy đủ tiện ích đựợc đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng đồng bộ và an toàn.
Bể bơi FLC Green Home

Bể bơi ngoại trừ trời

Bể bơi ngoài trời được thiết kế trong tổng thể cảnh quan thoáng đãng, đương đại giúp cư dân tận hưởng sự thư giãn hiệu quả cùng gia đình và bè bạn.
căn hộ hàng FLC Green Home

Phòng sum họp cộng đồng

Phòng sum họp cộng đồng được bố trí ở tầng 7 của dự án. Đây là nơi các cư dân có thể tổ chức các sự kiện quan trọng, giao lưu và gắn kết để tạo cần một cộng đồng văn minh, tương trợ và cao cấp.
Phòng khám chung cư FLC Green Home

Phòng khám

Cư dân FLC Green Home sẽ được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày trên phòng khám của dự án. Đây là chi tiết quan trọng tạo cần cuộc sống an sinh bền vững mà tất cả các gia đình đều đang tìm kiếm.
khoảng trống xanh

Sân chơi trẻ em

nội thất xanh trong lành, thoáng đãng cùng xây dựng sáng suốt của khu vui chơi mang đến cơ hội lớn mạnh toàn diện về thể chất – tinh thần cho những cư dân nhí tại FLC Green Home.

Chung cư FLC Green Home sẽ mở bán chính thức vào ngày 5/1/2017. Quý khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng shop ngay với chúng tôi để đăng ký đặt căn cao cấp nhất.

0948 12 51 51

About admin

Check Also

Tiện ích FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi bật?

FLC Green Home là tòa nhà hỗn hợp quy mô đương đại dự kiến cao ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *