Home / Nội Thất / Tư vấn thiết kế 2 không gian phòng khách đem lại cho bạn sự thoả thích

Tư vấn thiết kế 2 không gian phòng khách đem lại cho bạn sự thoả thích


Đối với nhiều người, không gian sống hoàn hảo phải là nơi bạn có thể thả mình xuống chiếc ghế sofa to sụ êm ái. Sau đa số, làm thế nào để bạn điều tiết màu sơn, đồ đạc và phụ kiện mang lại cho bạn sự thư giãn? dưới đây là 2 không gian phòng khách được phối phù hợp màu sắc mềm mại, chất liệu vải khiến không gian mang đến cho bạn cảm giác thoả thích thực sự.

thiết kế chung cư vận hành thế nào: Không gian này thông với căn hộ bếp và phòng ăn. toàn bộ đồ nội thất tạo cảm giác bồng bềnh trong phòng, nhưng đồng thời trông thật kiên cố như thể nó vốn thuộc về căn phòng này. Home thiết kế lựa chọn 1 tấm thảm lớn như nền tảng bố trí đồ nội thất. Màu sắc, kết cấu là những gì thực sự tạo nên thiết kế này.
– Bí ẩn của căn hộ thiết kế: Việc sổ sung thêm chất liệu vải thô màu xanh ngọc trên bức tường phía sau giá sách thực sự giúp định hình không gian này. Chọn lựa vải kỹ lưỡng cũng là 1 chi tiết không thể tách rời trong việc hoàn thiện căn phòng.
Không gian đồ vật 2
Thiết kế phòng khách biệt thự Vinhomes Riverside đẹp
– Yêu cầu của chủ: chủ nhà muốn 1 vị trí nghỉ ngơi với phong cách cao cấp. Họ muốn không gian dành cho đại gia đình với cảm giác cởi mở, trong khi có thể tận dụng thêm không gian khi cần thiết dành cho những buổi gặp mặt trong phòng ăn lớn.
Không gian trước hết
Thiết kế phòng khách biệt thự Vinhomes Riverside đẹp
– Đề nghị của chủ nhà: Chủ muốn một không gian phòng khách sinh động, phù hợp với trẻ con, khách và cả những chú chó. Cô ấy muốn nó vừa tĩnh và vừa sôi động.
– Triển khai thiết kế: Không gian vốn được lấp đầy bởi đồ nội thất cũ và chúng cần được thay thế. Bộ sofa được lựa chọn đầu tiên để định hình không gian với màu sắc và hình dạng cụ thể, rồi sau đó bố trí ghế, bàn và đèn. Họ muốn càng nhiều chỗ ngồi càng tốt mà không khiến không gian trở nên quá tải.
– Triển khai thiết kế chung cư Park Hill Times City, Bước đầu tiên là lựa chọn sofa, ghế và vải bọc đệm ghế. căn hộ thiết kế thích dùng những loại vải nội thất. Khi vải bọc gối được lựa chọn, bước tiếp theo là kết hòa hợp với sofa. Trong trường phù hợp này, căn hộ thiết kế sử dụng vải trắng tương phản với màu nâu sẫm trên gối tựa. Điều này mang đến sự kết hòa hợp độc đáo. Một khía cạnh cao cấp được bổ sung bằng việc treo chiếc gương phía trên lò sưởi. Đèn bàn và những chi tiết nghệ thuật trừu tượng mang đến sự mới mẻ và cao cấp.
– Thiết kế vận hành thế nào: Dầm trần là 1 yếu tố độc đáo giúp kết nối thiết kế bằng cách điều tiết ánh nhìn từ đồ nội thất lên trần home.

About admin

Check Also

Sơn dulux có những màu sắc nào?

Dulux chính hãng có những chủng loại nào? Sơn Dulux được chia làm hai loại: ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *