Home / Nội Thất / Tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp dùng tông màu nền vàng và xanh ngọc

Tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp dùng tông màu nền vàng và xanh ngọc

Không gian bàn ăn sáng nhỏ mang sắc thái vàng và ngọc lam.

 Tôi ko biết về thời tiết nơi bạn sống, nhưng với tôi, thời tiết đóng vai trò khá quan trọng. Chẳng cần khi không khi hầu hết người cứ bị thu hút bởi những quảng cáo tìm đến vùng biển Caribbean trong những ngày hè. Với hầu hêt chúng ta, một kỳ nghỉ ra đảo không cần lựa tậu hàng đầu. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên 1 thiết kế biệt thự hiện đại với màu nắng vàng, màu biển xanh gợi lại ánh mặt trời cùng những con sóng ko kể biển, dễ dàng tái tạo lại hình ảnh bầu trời hoàn mỹ. Màu xanh và màu vàng luôn là sự kết phù hợp không hiệu quả, nhưng các không gian đậm chất nhiệt đới này lại chứng minh điều ngược lại.
thiet ke biet thu dep
 Những chiếc gối tựa đề cập lên tất cả. Tông màu vàng chanh tươi sáng cùng với bức tường màu trời tinh khiết, không gian tràn ngập ánh nắng và mang đến sự vui tươi, nhắc cả vào các ngày u ám nhất. Sơn trần màu vàng nhạt sẽ khiến cho thể tích ấm hơn.
Căn phòng được làm theo phong cách truyền thống. Nhưng hãy nhìn gần và quan sát kĩ hơn, bạn sẽ phát hiện các dấu ấn nhỏ thể hiện phong cách nhiệt đới, từ những chiếc gối in họa tiết thực vật cho tới bỏ bọc đệm mang màu sắc mùa hè. Nhấn nhá chút màu đỏ để thêm nhiệt cho diện tích.
 Bộ đèn trần màu vàng tuyệt cao cấp cung cấp ánh sáng cho phòng ăn, trong khi ván ốp chân tường cao dành đủ diện tích dành cho giấy dán tường thanh lịch. Họa tiết tại giấy dán tường đề cập lại họa tiết trên một số mẫu vải được dùng trong nhà.
 Chú cua Sebastien đã hát vang bài “Under the sea”. Bức tường xanh làm cho dung tích tạo cảm giác về đại dương xanh, với tông màu vàng gợi ấn tượng về những tia nắng chiếu xuyên qua làn nước.
 Cánh cửa phủ sơn bóng màu ngọc lam tỏa sáng trong căn phòng cộng các chiếc ghế vàng trôi nổi trên nền dung tích xanh.
 Sơn hốc tường này với tông màu xanh nhạt là lựa chọn thiết kế biệt thự đẹp tuyệt vời. Bạn có thể mường tượng ra 1 ô cửa sổ nhìn ra bầu trời đầy nắn. Tôi muốn đặt vài chậu cây trên bệ cửa sổ này để khiến diện tích sinh động hơn.
 Bạn không nên sơn gần như thể tích với màu xanh và vàng để tạo nên cảm giác ấm áp. Căn phòng này cần một vài điểm nhấn: bộ đệm ghế màu xanh, chiếc tủ sơn vàng và 1 bức tranh.
 Phong tam này sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo ra hiệu ứng đẹp. Chiếu xuyên qua trần cửa số, nó nâng cao cường độ sáng của gạch ốp tường màu vàng ánh kim cùng chiếc tủ màu xanh ngọc.
 

About admin

Check Also

Sơn dulux có những màu sắc nào?

Dulux chính hãng có những chủng loại nào? Sơn Dulux được chia làm hai loại: ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *