Home / Máy tạo mùi thơm / Air-Aroma.com.vn cung cấp giải pháp tiếp thị mùi thơm chuyên nghiệp

Air-Aroma.com.vn cung cấp giải pháp tiếp thị mùi thơm chuyên nghiệp

Air-Aroma.com.vn cung cấp giải pháp tiếp thị mùi thơm chuyên nghiệp

Tại sao cần Scent Marketing – Tiếp thị mùi thơm?
Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, tạo ra kinh nghiệm đáng nhớ và kết nối tình cảm với người tiêu dùng là rất quan trọng để giành chiến thắng chi tiêu của người tiêu dùng và lòng trung thành lâu dài của thương hiệu.

Mùi là thước đo cảm xúc mạnh nhất của tất cả các giác quan. Bằng cách sử dụng mùi hương, thương hiệu có thể kết nối với người tiêu dùng ở mức độ cảm xúc sâu sắc hơn, kết quả là trải nghiệm đáng nhớ hơn.

Mùi hương có thể thu hút khách hàng mới, tăng doanh thu, nâng cao nhận thức về giá trị và mở rộng sự nhận biết thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng.

Tiếp thị mùi thơm: Loại tiếp thị cảm giác nhắm mục tiêu theo ý nghĩa khứu giác.

Tiếp thị mùi hương không chỉ là sự khuếch tán hương thơm dễ chịu trong không gian. Đó là nghệ thuật lấy danh tính thương hiệu của công ty, thông điệp tiếp thị, đối tượng mục tiêu và tạo ra mùi hương làm khuếch đại các giá trị này.

Mùi hương có khả năng ảnh hưởng đến hành vi và kích hoạt trí nhớ gần như ngay lập tức. Khi mùi được kết hợp với các tín hiệu tiếp thị khác, nó có thể mở rộng kinh nghiệm thương hiệu và thiết lập mối liên hệ lâu dài với người tiêu dùng.

Cảm giác mùi của chúng ta được cho là ảnh hưởng đến 75% cảm xúc hàng ngày của chúng ta. Sự kết nối chặt chẽ giữa tuyến khứu giác, mùi hôi, và hệ limbic, điều khiển cảm xúc và ký ức, là sức mạnh đằng sau khứu giác của chúng ta.

Các thụ cảm mùi trong mũi kết nối trực tiếp vào phần não bộ chịu trách nhiệm về trí nhớ và trí nhớ. Đó là lý do tại sao mùi có khả năng đưa bạn đến một thời điểm và địa điểm nhất định, liên kết lại với một trí nhớ hoặc cảm giác đặc biệt.

Con người có thể nhận ra khoảng 10.000 mùi khác nhau, và điều đáng chú ý hơn là chúng ta có thể nhớ lại được mùi với độ chính xác 65% sau một năm, trong khi chỉ sau 50% hình ảnh sau ba tháng. (Viện Sense of Smell).

"75% cảm xúc chúng ta tạo ra hàng ngày bị ảnh hưởng bởi mùi hôi. Bên cạnh tầm nhìn, nó là ý nghĩa quan trọng nhất chúng ta có. "


Nhãn hiệu Martin Lindstrom : Làm thế nào để Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ thông qua Touch, Hương vị, Mùi, Sight và Âm thanh.


Kết quả

Kết quả là, khách hàng hạnh phúc hơn nhớ thương hiệu của bạn và kéo dài lâu hơn. Nghiên cứu học thuật và nghiên cứu ngành công nghiệp cho thấy việc kết hợp hương thơm có ảnh hưởng sâu sắc đến cách người tiêu dùng coi thương hiệu. Giải pháp nhận biết xung quanh đúng cách có thể khiến người tiêu dùng phải tốn nhiều thời gian hơn trong môi trường bán lẻ và có thể là một phương tiện hiệu quả để thu hút mọi người vào cửa hàng của bạn.

Phơi sáng đúng mùi thơm có thể củng cố bản sắc thương hiệu của bạn, tạo ra không khí hoàn hảo cho khách hàng, nhân viên và khách hàng của bạn và phân biệt doanh nghiệp của bạn với đối thủ cạnh tranh.

Trong cửa hàng giầy New Balance ở Bắc Kinh, một công ty tư vấn đã giới thiệu người mua sắm Trung Quốc với thương hiệu Mỹ qua trải nghiệm cửa hàng cảm giác. Một mùi gỗ và hương thơm hoài cổ đã được sử dụng để truyền đạt di sản và sự khéo léo của thương hiệu. Những người mua sắm đã tiêu tốn gấp đôi tiền so với các cửa hàng có kích thước tương tự ở bất cứ nơi nào khác, bầu không khí khiến họ nán lại. "Khách hàng còn ở lại trong một cửa hàng, họ càng chi tiêu nhiều hơn" (Công ty tư vấn Chiến lược Bình đẳng).

Như vậy sau khi đọc xong bài viết chắc hẵn các bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm công ty nào cung cấp dịch vụ tiếp thị mùi thơm này ở Việt Nam. Và cách thức hoạt động và làm việc thế nào?

Air-Aroma.com.vn hay còn có tên khác là scentmarketing.com.vn là đơn vị có 5 năm kinh nghiệm triển khai mùi thơm ở các hệ thống như khách sạn, trung tâm thương mại, phòng hội nghị, spa, gym,……

Các bước làm việc của SCENT MARKETING:

Dự án thực hiện:


Tiep thi mui thom - Tiep thi huong thơm

Tiếp thị mùi thơm
Tiếp thị mùi thơm
Tiep thi mui thom - Tiep thi huong thơm
Tiep thi mui thom – Tiep thi huong thơm
Tiep thi mui thom - Tiep thi huong thơm
Tiep thi mui thom – Tiep thi huong thơm

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT: 0904.779.663 – 0983.126.663

About admin

Check Also

Máy tạo mùi thơm RSX-3 giá rẻ nhất tại Hà Nội

Máy tạo mùi thơm RSX-3 giá rẻ nhất tại Hà Nội được royal scent việt ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *