Home / Sức khỏe / Bật mí cách làm đài phun nước bằng ống trúc – Thacnuocphongthuy.vn

Bật mí cách làm đài phun nước bằng ống trúc – Thacnuocphongthuy.vn

cách làm đài phun nước để bàn sẽ giúp các bạn sẽ tự tay thiết kế thác nước đơn giản nhẹ nhàng thích hợp với ý muốn cũng như để sắp xếp với khoảng không gian bên trong nhà ở, ngoài trời, đặt ngoài ban công của gia đình … bởi vì thế mà thác nước thiện tâm sẽ hướng chi tiết các bước lắp đặt, chi bằng vật dụng rất đơn giản, tự nhiên, rất dễ tìm kiếm, cũng như các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản.

thác nước phong thủy thiện tâm 2018 tại nam định

cách làm đài phun nước phong thủy
 

hướng dẫn làm đài phun nước bằng ống trúc

Gom sẵn thành phần dụng cụ thiết lập đài phun nước phong thủy
– Ống tre: Điểm gây ấn tượng quan trọng và cũng chính là chủ đề quan trọng của mẫu đài phun nước này do đó lựa chọn ống tre rất quan trọng. Tre thẳng, không bị cong vênh thì nên chọn không sâu đục siên sẹo, bề mặt sáng bóng. Đục thông ống tre để nước có thẻ chảy vào.

thác nước phong thủy để bàn

Khoét lỗ trên ống tre để tạo thành dòng nước chảy
– Dây ống nước mềm: Chúng ta thực hiện sẽ là đài phun nước kích thước nhỏ do đó cần sử dụng ống dẫn đường nước cho thác có kích thước vừa đủ.

thác nước tiểu cảnh sân vườn

– Máy bơm chìm: Đây là thiết bị quan trọng dành cho đài phun nước bằng tre hay bằng chất liệu khác thiết bị này sẽ hút nước và đẩy chúng lên trên cao để tạo thành thác nước đổ xuống.
– Cùng với các dụng cụ bổ trợ khác: Cần thêm bộ dụng cụ bổ trợ khác một số đồ đạc hỗ trợ cơ bản như : cưa tay mini, khoan nhỏ cầm tay mini, dây thép, cây tiểu cảnh và sỏi đá trang trí và khay đựng nước : chậu đựng nước nên sử dụng những thứ có sẵn, hay hay những dụng cụ nào có thể đựng nước được
Chia sẻ cách làm đài phun nước bằng trúc
Bước đầu : khâu cắt gọt tạo hình cho tre
Dựa vào kích thước đài phun nước được làm bằng ống tre mà chúng ta định làm cho gia đình mình, sử dụng cưa cầm tay mini để cưa ống tre những đoạn cao thấp, tạo thành miệng vát hay nghiêng là theo mong muốn. Sở dĩ tạo hình cắt vát chéo hay bằng phẳng, nghiêng như thế là với mục đích là làm cho hình ảnh đài phun nước đẹp hơn.
Dùng khoan tay tạo thành đường thông để luồn ống dẫn nước lên
Bước 2: Thả Máy bơm nước 2 chiềuvào khay nước hoặc chậu đựng nước
Thả Máy bơm 2 chiều vào khay gốm đựng nước. Thả tiện nhất giúp ẩn được đường ống dẫn nước và dây điện máy bơm được ẩn nhiều nhất. Tiếp tục dùng những viên đá sỏi đã được chuẩn bị trước để rải giúp che lấp ngụy trang không để lộ máy bơm
Hoàn thành sản phẩm
Sau khi đã dùng đây cố định các ống tre đồng thời thiết lập Máy bơm thả chìm 2 chiều, quý bạn chỉ cần đổ nước, tiếp tục cắm điện cho máy bơm 2 chiều là thác nước phong thủy bằng tre đã hoàn thiện hoàn chỉnh. Để tạo lên bói cảnh hấp dẫn hơn nên bổ sung cây tiểu cảnh, đá xanh sỏi, cùng với đó là các loại cây cối thủy sinh nổi trên mặt nước

 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

About vipseo

Check Also

Dầu tràm gió mua tại khu vực nào – tinhdautram.info

Địa chỉ bán tinh dầu tràm – Với các lợi ích tuyệt vời như tăng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *