Home / Sức khỏe / Cách trị mùi hôi chân bằng tinh dầu hiệu quả nhất

Cách trị mùi hôi chân bằng tinh dầu hiệu quả nhất

Cách chữa trị mùi hôi chân bằng tinh dầu hiệu quả nhất
Bệnh hôi chân gây cho các bạn rất khó chịu và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và giao tiếp. Không những vậy nó còn gây ảnh hưởng đến môi trường và mọi người xung quanh. Vậy các nguyên nhân nào làm lên bệnh mùi hôi chân, và có hướng dẫn nào để chữa chứng hôi chân nhanh chóng và hiệu quả không?

Có nhiều nguyên nhân làm cho quý khách bị thối chân

Cách khử hôi chân bằng tinh dầu hữu hiệu nhất

– Do tuyến mồ hôi chân hoạt động mạnh và bài tiết nhiều, tạo môi trường thuận lợi cho virus phát triển. Các loại virus phân hủy cư trú ở ngay các lớp tế bào sừng, khi mùi hôi chân được tiết ra nhiều làm cho lớp tế bào sừng ngoài cùng luôn bị ướt đẫm trong mồ hôi. Khi các tế bào sừng này bị ướt quá lâu, nó sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn phân hủy hoạt động mạnh hơn, làm cho thối chân ngày càng nhiều hơn.

– Có thể do chân bị nhiễm khuẩn, nấm mà không biết

– Do đi tất, dày bị ướt cũng là lý do dẫn đến bệnh thối chân.
May khuech tan tinh dau Ha Noi

Mẹo điều trị vấn đề mồ hôi chân hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay.

Ngày nay có khá nhiều cách trị chứng mùi hôi chân  khác nhau, có nhiều cách giúp điều trị vấn đề hôi chân vĩnh viễn nhanh chóng và hiệu quả, cũng có một số mẹo chỉ có công dụng điều trị vấn đề mồ hôi chân tạm thời.

Hãy tham khảo một vài phương pháp trị hôi chân sau đây nhé.

*máy tạo mùi thơm
Để mẹo trị chứng mùi hôi chân được hiệu quả nhất, thì trước khi các bạn dùng bất cứ cách điều trị hôi chân nào, thì các quý vị cần:

– vệ sinh chân sạch sẽ hằng ngày, và giữ cho đôi chân luôn khô thoáng, không bị ướt trước khi đi giày

– Luôn luôn vệ sinh tất, giày cho thật sạch sẽ để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn khi đi giày. Cần phải sử dụng tất khô, sạch và bằng chất liệu cotton có khả năng thấm mồ hôi hiệu quả. Nếu chân ra mồ hôi, thì các mọi người nên thay tất thường xuyên, nó sẽ giúp cho quá trình điều trị mồ hôi chân được hiệu quả hơn.

Cách điều trị bệnh hôi chân vĩnh viễn với tinh dầu nguyên chất nguyên chất.

Có rất nhiều loại tinh dầu tự nhiên được coi là một phương thuốc chữa chứng thối chân hữu hiệu. Các loại tinh dầu nguyên chất không chỉ có công dụng giúp làm mùi thơm, thanh lọc không khí, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress, khử mùi… hữu hiệu, mà nó còn được biết đến với khả năng trị bệnh mùi thối chân hiệu quả đã được mọi người sử dụng.

*May khuech tan

Sử dụng tinh dầu oải hương, tinh dầu nguyên chất quế, tinh dầu nguyên chất trà xanh, tinh dầu nguyên chất tràm, tinh dầu nguyên chất hoắc hương…để trị chứng hôi chân.

– Các các bạn sử dụng chậu nước ấm, sau đó nhỏ vào đó 5 – 10 giọt tinh dầu nguyên chất tự nhiên mà các quý vị muốn dùng để khử mùi thối chân. Rồi ngâm chân trước khi đi ngủ khoảng 30 phút, thực hiện đều đặn hằng ngày là vấn đề mùi hôi chân sẽ biến mất nhanh chóng thôi.

– Các các bạn cũng có thể nhỏ 1-2 giọt tinh dầu nguyên chất ra tay và bôi trực tiếp lên bàn chân và bên trong giày. tinh dầu nguyên chất với khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, sẽ giúp làm sạch các loại vi khuẩn gây vấn đề thối chân.

Phương pháp trị chứng hôi chân với nguyên liệu từ thiên nhiên.

– Dùng chậu nước ấm, cho vào đó một chút muối hạt, và một vài lát gừng được đập dập. Sau đó ngâm chân trong đó khoảng 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ. Áp dụng đều đặn hằng ngày sẽ giúp bạn làm sạch nhanh nhất và hiệu quả mùi hôi chân khó chịu.

– Lấy lá trà xanh vò nát, và cho vào trong bình nước đun sôi. Rồi hòa với nước lạnh để ngâm chân, nên dùng thường xuyên, sẽ giúp giải độc và loại bỏ mùi thối chân hiệu quả.

– trị thối chân với chanh tươi: Vì trong chanh có chứa lượng lớn axít, Do đó mà nó có tác dụng giúp chữa trị mồ mùi hôi chân cũng khá hứu hiệu đó. lấy nước cốt chanh và trà lên hai bàn chân, để trong 15 phút. Với biện pháp điều trị mùi mồ hôi chân này các mọi người cũng sử dụng thường xuyên để có được những kết quả tốt nhất nhé.

– Sử dụng phèn chua: Trong phèn chua có chứa nhôm sunfat, đây là chất có ứng dụng làm sạch hôi chân rất hiệu quả. Hãy đập phèn chua ra thành bột, rồi thoa lên lòng hai bàn chân khoảng 15 phút. Thực hiện liên tục trong vài ngày, là mọi người sẽ thấy hết mồ hôi chân ngay.

*noi that phong mo

– Lá trầu tươi cũng được áp dụng rất phổ biến để loại bỏ mùi thối chân. Các bạn vò nát lá trầu rồi xoa lên hai bàn chân khoảng 30 phút mỗi ngày, thì thối chân của bạn sẽ dần biến mất.

Trên đây là một vài hướng dẫn chữa trị mùi thối chân hữu hiệu đượcsử dụng khá nhiều hiện nay.

About admin

Check Also

Dầu tràm gió mua tại khu vực nào – tinhdautram.info

Địa chỉ bán tinh dầu tràm – Với các lợi ích tuyệt vời như tăng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *