Home / Thể thao / Điểm vượt trội của máy tập thể dục tại nhà Air Climber

Điểm vượt trội của máy tập thể dục tại nhà Air Climber

Máy tập thể dục giá rẻ Air Climber có cấu tạo rất dễ dàng, dùng công nghệ đệm khí không gây tác động đến các khớp xương như cách tập đi bộ / chạy thông thường. Không chỉ vậy, máy có dây bodycord đi kèm để giúp tập toàn thân tại vùng chân, lưng, ngực, vai, cánh tay thật lý tưởng. Máy sẽ tác động sâu vào cơ chéo hai bên sườn một phương pháp triệt để nhất giúp lượng calo tiêu hao cao hơn gấp đôi so với tập yoga, đi bộ, đạp xe đạp tại chổ. (950/500Kcalo).

May tap the duc da nang Air Climber có cấu tạo cực kỳ đơn giản, sử dụng công nghệ đệm khí không gây tác động đến các khớp xương như bí quyết tập đi bộ / chạy thông thường. Bên cạnh đó, máy có dây bodycord đi kèm để giúp tập toàn thân tại vùng chân, lưng, ngực, vai, cánh tay thật tuyệt vời. Máy sẽ tác động sâu vào cơ chéo hai bên sườn một phương pháp triệt để nhất giúp lượng calo tiêu hao cao hơn gấp đôi so với tập yoga, đi bộ, đạp xe đạp tại chổ. (950/500Kcalo).

Máy tập thể dục đi bộ Airclimber có những điểm cộng gì
 
Ưu thế CỦA MÁY TẬP THỂ DỤC ĐI BỘ AIRCLIMBER
 
Máy tập đi bộ đa năng Air Climber có đồ vật đồng hồ theo dõi thời gian, số bước đi, nhịp bước tính theo phút, lương calo lãng phí giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình tập luyện của mình.
 
Để ý là đồng hồ sẽ tự động tắt sau 4 phút không sử dụng máy để chống tốn pin khi không tiêu dùng. 
 
-Tất cà đứng lên 2 bàn đạp, điều chỉnh mức kháng lực yêu thích trong 5 mức sẵn có bằng phương pháp xoay nhẹ nút điều chỉnh chính giữa và bước đi. Kháng lực càng cao thì bạn càng phải dùng đa dạng lực; Bên cạnh đó, bạn có thể gắn 2 dây bodycord vào vị trí định sẵn và bắt đầu tập cho vùng chân, lưng, ngực, vai, cánh tay. Hãy theo dõi DVD hướng dẫn tất nhiên để áp dụng được nhiều bài tập hữu ích khác nhé! 
 
Máy tập thể dục đi bộ Airclimber có những điểm mạnh gì
 
Máy tập đa năng rất nhỏ gọn chỉ chiếm 1m2 thể tích và không phải đồ sộ, bạn có thể đặt máy tập đi bộ Air Climber ở bất cứ nơi đâu bạn thích và bắt đầu những bài tập hiệu quả. Sau khi tập xong, bạn có thể cất máy gọn gàng vào một góc căn hộ, gầm giường, mé tủ…mà chẳng hề chiếm quá nhiều dung tích 
 
– Theo nguyên cứu mới nhất của Trường Đại học Colorado (Mỹ), đi bộ chậm có thể giúp người béo phì đốt nhiều calori hơn người đi bộ nhanh và làm cho giảm nguy cơ viêm khớp cũng như giảm chấn thương cho các khớp hơn. Với việc đi bộ chậm trong thời gian lâu, người béo phì sẽ giảm cân, hoạt động hằng ngày tích cực hơn nhờ giảm căng thẳng cho những khớp và cơ bắp. Thời lượng đi tối thiểu là 30 phút/mỗi ngày.
 

About admin

Check Also

Xe đạp tập Orbitrek đốt cháy một lượng calo khổng lồ

Với một lượng calo được đốt cháy là vô cùng lớn chính bởi vậy Orbitrek ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *