Home / Thác nước phong thủy / Hướng dẫn lựa chọn phong thủy trong căn hộ chung cư – Thacnuocphongthuy.vn

Hướng dẫn lựa chọn phong thủy trong căn hộ chung cư – Thacnuocphongthuy.vn

phong thủy khi ở nhà chung cư được rất nhiều người quan tâm, chính vì thế mà hôm nay thác nước phong thuy tại tphcm sẽ được bật mí ngay sau đây. Phòng khách chung cư nói riêng và nhà ở nói chung đây chính là không gian chung vô cùng quan trọng cho cả gia đình, đây là không gian được tất cả các thành viên của gia đình sum vầy, nói chuyện và là không gian để đón tiếp các vị khách. Chình vì thế phong thủy cho phòng khách của chung cư tác động rất lớn đến vận mệnh của cả gia đình. Trong mọi sơ đồ thiết kế phong thủy phòng khách cho chung cư được lựa chọn vị trí tâm điểm của tổng thể căn hộ và ở hướng tiền của căn nhà.
Hầu như trong bước bố trí đồ trang trí trong phòng khách của nhà ở cũng thể hiện phẩm vị và tính tình của chính người chủ nhà gia đình. Vị trí và phương hướng của phòng khách chung cư là vô cùng quan trọng, dựa theo phép phong thủy thì điểm này chính là nơi tụ hội của tiền tài, ảnh hưởng đến tài vận, chức sắc cũng như sự phát triển của tất cả gia đình.
Do đó, chúng ta không nên xem nhẹ việc sắp xếp, bài trí phòng khách.

Nội thất theo theo phòng khách chung cư cần lưu ý đặc biệt để hợp phong thủy – Thac nuoc de ban lam viec
1, Vị trí tài lộc của phòng khách chung cư
Dựa trên phong thủy thì điểm của phòng khách chung cư là khu vực thu hút tài lộc. Địa điểm tốt nhất của vượng khí là chính ở vị trí đường cắt chéo vào cửa. nhưng nếu phòng khách nhà ở không có được hình dáng vuông cạnh thì nên áp dụng theo chia sẻ bên dưới đây để thiết lập.
Nên kê một chiếc tủ kéo để có thể hoàn thiện khoảng không gian, đặc biệt chú ý nên tránh các cột nhà và những đoạn bị lồi ra.
Phía trên các cửa sổ nên ốp thảmhay, giấy dán trên tường để giúp tài lộc tránh bị bay ra khỏi ngôi nhà.
Nếu góc đối diện với cửa ra vào có hành lang thì nên đặt bình phong ở ngay đó để vừa làm nhiệm vụ che chắn, vừa có tác dụng giữ tài lộc ở lại bên trong ngôi nhà.
2. Phần ánh sáng cho phòng khách nhà ở cũng cần phải để tâm thật kỹ
Trong khâu thiết kế xây dựng phòng khách cho chung cư cần phải hiểu để chọn nơi vị trí có nguồn ánh sáng tự nhiên thật rõ, nguồn ánh sáng phải đủ độ sáng cho cả căn phòng. Nhưng nếu ánh sáng tự nhiên không có đủ quý khách nên chọn các loại đèn tròn vì nó thể hiện cho mọi sự viên mãn.
Hơn nữa, phòng khách chung cư nếu có nguồn sáng tốt sẽ tốt sẽ khiến cho đồ nội thất bên trong được nổi bật hơn và tất cả những điểm nổi bật trong phòng khách. Cùng với đó, ánh sáng đủ còn làm nên không gian của phòng khách chung cư được thoáng mát hơn, hanh thông. – Thac nuoc de san vuon
3. Bản thiết kế phòng khách
Trong thiết kế riêng về phòng khách nên bỏ qua cách thiết kế có quá nhiều cột. Nếu như phòng khách nhà ở có nhiều cột thì việc tốt nhất nên yêu cầu các kiến trúc sư đưa ra những cách khắc phục các nhược điểm này để chúng trở nên tốt hơn với thẩm mỹ căn nhà. Đối với những căn hộ chung cư thì hầu như không có cột trong nhà vì thế các gia chủ yên tâm về vấn đề này.
IV. Hướng cửa ra và cửa sổ
Dựa trên phong thủy thì tất cả các cửa nên thiết kế để khi cửa mở ra sẽ mở sang bên trái. Đa số chúng ta thương nghĩ rằng thanh long nằm phía bên trái, đi từ hướng bên trái qua, còn đối với bạch hổ thì luôn nằm ở phía bên phải. Bởi thế toàn bộ cửa nên có thiết kế mở phía bên trái sang là hợp lý nhất, cũng nên đặt ổ khóa bên trái của cửa.
5. Trang trí sàn nhà.
Mặt sàn của phòng khách chung cư hay nhà riêng tốt nhất nên bằng phẳng và dễ di chuyển, nên loại bỏ nếu có nhiều bậc thềm hay chỗ cao chỗ thấp. Sàn nhà cao thấp sẽ tác động và khiến cho cả nhà gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn phát triển. Phong thủy cho chung cư nên chú đến mặt sàn của phòng tắm và phòng nấu ăn nhất thiết phải nằm thấp hơn phòng khách để giúp âm khí không bay lại phòng khách chung cư.
Lưu ý 6: Cách sắp đặt và bố trí đồ nội thất
Đối với đồ nội thất giành cho chung cư phòng đón khách, bạn bè và đây cũng địa điểm để sum họp của cả gia đình, chính vì thế đây cũng là nơi cần phải có bầu không khí hài hòa, năng động và đầm ấm. Trang trí nội thất phòng khách của chung cư luôn cần chú ý đến việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp- Thác nước trong nhà
Lưu ý 7: đa dạng về màu sắc. Bên cạnh đó, nếu như các bạn muốn trang trí bằng đồng hồ thì cũng cần chú ý đến khu vực đặt sao cho phù hợp.
Hầu hết các kiến trúc sư khi lên mô hình cho phòng khách sẽ lựa chọn việc trang trí bằng nhiều bức tranh phong cảnh tự nhiên phù hợp với phong cách của cả căn nhà. Trong việc lựa chọn tranh để trang trí các chúng ta nên tránh các bức tranh có hình hài của các loài thú dữ khi thiết lập trưng bày ở phòng khách nhà ở hay chung cư. Nên lấy những bức hình với các con vật may mắn như cá, mã, chim cu, thiên nga… hay các bức họa về mùa xuân, mây bay.
Bố trí đồ nội thất chỉ nên đưa một vài mẫu đồ cổ, không nên để quá nhiều, rất nhiều những đồ vật hỗn độn linh tinh hoặc một số những đồ đạc, dụng cụ, vật dụng trưng bày. Nếu như trong một không gian có quá nhiều vật dụng sẽ khiến cho mắt bị rối, cảm giác bị lấn chiếm không gian tác động đến sự lưu thông của không khí và dĩ nhiên sẽ không thể tranh khỏi việc ảnh hưởng đến không gian hít thở của các bạn và sức khỏe của cả con người chúng ta. Do đó cần phải có cách bố trí đơn giản, thông thoáng, với các vị trí thiết lập theo thực địa sẽ giúp cho phong thủy gia đình từ đó tăng thêm phần hưng thịnh, gia đình hòa thuận.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *