Home / Thác nước phong thủy / Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở chung cư – Thacnuocphongthuy.vn

Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở chung cư – Thacnuocphongthuy.vn

phong thủy trong nhà ở chung cư được rất nhiều người quan tâm, chính vì thế mà hôm nay thác nước phong thuy tại đống đa sẽ được hướng dẫn ngay bên dưới. Phòng khách chung cư nói riêng và nhà ở nói chung đây chính là không gian đại diện rất quan trọng cho tất cả ngôi nhà, đây là điểm cho các thành viên của gia đình sum vầy, vui vẻ và là không gian để đón tiếp các vị khách. Chính vì vậy phong thủy cho phòng khách của chung cư tác động mạnh mẽ đến vận mệnh của cả gia đình. Trong sơ đồ thiết kế phong thủy phòng khách chung cư chính là lựa chọn vị trí chính giữa của tổng thể ngôi nhà và ở hướng ngoài cùng của căn hộ.
Đa phần trong bước sắp xếp trang trí đồ vật trong phòng khách của chung cư nói ra phẩm vị và tư duy của chính chủ nhà. Vị trí và phương hướng của phòng khách chung cư là khâu vô cùng đặc biệt cần phải lưu ý, theo phong thủy truyền thống thì điểm này chính là khu vực thu hút tiền của, kích thích đến tài vận, công danh sự nghiệp và sự hưng thịnh của tất cả gia đình.
Vì vậy, chúng ta không bỏ qua công việc sắp đặt, vị trí bố cục phòng khách.

Phong thủy nội thất phòng khách chung cư cần phải đặc biệt chú ý để hợp phong thủy – Thác nước phong thủy cho bàn làm việc
1, Vị trí của tài lộc
Dựa thuật phong thủy thì điểm của phòng khách nhà ở là vị trí thu hút tài lộc. vị trí tốt nhất của vượng khí là chính ở vị trí đường cắt chéo vào cửa. Nhưng phòng khách của nhà ở không có được hình dáng vuông cạnh thì nên thực hành theo chỉ dẫn bên dưới đây để thiết lập.
Tốt nhất nên kê một chiếc tủ mở kéo để hoàn thành không gian nội thất, đặc biệt chú ý nên tránh các cột trụ trong nhà và những chỗ bị thừa ra ngoài.
Bên trên của cửa sổ nên ốp những miếng thảm,hoặc, giấy dán trên tường để tránh tài lộc bị bay ra ngoài.
Nếu góc đối diện với khu cửa ra vào có dọc hành lang nên thiết lập bình phong ở ngay đây để che chắn, vừa làm nhiệm vụ bảo vệ tài khí ở lại bên trong nhà.
2. Phần ánh sáng cho phòng khách nhà ở cũng cần được quan tâm kỹ lưỡng
Đối với thiết kế phòng khách cho chung cư cần phải lựa lựa chọn vị trí có ánh sáng tốt, nguồn ánh sáng phải tỏa sáng đủ cho cả căn phòng. Nếu không có ánh sáng tự nhiên quý vị nên chọn các loại đèn tròn vì nó mang lại hàm ý cho sự viên mãn.
Bên cạnh đó, phòng khách chung cư nếu có nguồn sáng tốt sẽ tiện hơn sẽ khiến cho việc sắp nổi thất được nổi bật hơn và làm nổi bật phòng khách hơn. Cùng với điều đó, ánh sáng mặt trời còn khiến cho khoảng không gian của phòng khách nhà ở được thông thoáng, khô ráo, sạch sẽ. – Thac nuoc phong thuy cho san vuon
Lưu ý 3: Cột nhà trong phòng khách
Trong bản thiết kế phòng khách chung cư nên bỏ qua cách thiết kế có quá nhiều cột. Nếu như phòng khách có số lượng cột cao quá thì nhất định phải được thiết kế lại bởi các kiến trúc sư có kinh nghiệm các điểm không tốt này để thích hợp phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của căn nhà. Đối với những căn hộ chung cư thì hầu như không có cột trong nhà vì thế các gia chủ yên tâm về vấn đề này.
Lưu ý 4: Hướng cửa lớn và ô cửa thoáng
Theo phong thủy thì hầu hết các loại cửa nên lắp đặt để khi mở cửa ra chúng ta có thể mở sang bên trái. Hầu hết chúng ta thường suy nghĩ thanh long nằm ở góc bên trái, đi từ bên trái qua, còn đối với hổ trắng thì luôn nằm ở phía bên phải. Chính vì vậy tất cả cửa nên áp dụng thiết kế mở phía bên trái sang là tốt nhất, khóa cửa cũng nên lắp ở bên trái.
Lưu ý 5: Cách bố trí và thiết lập sàn nhà.
Sàn nhà của phòng khách nhà ở nên bằng phẳng, nên tránh có quá nhiều bậc thang hay ở chỗ cao, ở chỗ thấp. Nếu sàn nhà không đều sẽ làm cho gia đình tác động nhiều khó khăn trong hành trình phát triển. Phong thủy nhà ở cho chung cư nên cần phải đặc biệt chú ý đến mặt sàn của phòng tắm rửa và căn phòng ăn nhất định phải được để thấp hơn phòng khách để giúp âm khí không bay lại phòng khách chung cư.
VI. Cách sắp đặt cũng như thiết lập đồ nội thất
Đối với nội thật của nhà ở chung cư phong tiếp khách đây cũng là điểm sum vầy của cả toàn thể gia đình, chính vì vậy đây cũng là nơi nhất định cần phải tạo được không gian phù hợp, năng lượng và tinh tế nhất. Trang trí nội thất phòng khách cho nhà ở hay chung cư nhất định phải có được đồ nội thất phù hợp- Thac nuoc phòng ngủ
7. màu sắc da dạng. Cùng với đó, nếu như các bạn muốn trang trí bằng đồng hồ thì cũng nên phải để ý đến vị trí đặt làm sao cho phù hợp nhất.
Thường thì các kiến trúc sư khi thì công cho phòng khách sẽ trang trí bằng các bức phong cảnh thiên nhiên sao cho thích hợp với phong cách của cả thiết kế của căn nhà. Việc lựa chọn tranh trang trí bạn nên tránh các bức tranh mãnh thú khi trang trí ở phòng khách chung cư. Nên lấy những bức hình có chứa các họa tiết như hoa, thiên nhiên hoặc các con vật được cho là may mắn như cá chép, mã, chim cu, thiên nga… hoặc về các bức họa sông núi, cây cỏ hoa lá, sơn thủy.
Khi bố trí đồ nội thất tốt nhất chúng ta không nên trưng bày quá nhiều đồ cổ, những đồ vật linh tinh hoặc dụng cụ trang trí. Nếu như các bạn sắp đặt quá nhiều sẽ gây rối mắt, chật chội tác động đến sự lưu thông của không khí và tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến không gian hít thở của các bạn và sức khỏe của cả con người. Bởi thế mà cần có cách bài trí một cách đơn giản, sạch sẽ, thông thoáng, đúng vị trí sẽ giúp cho cả đại gia đình đảm bảo sức khỏe và thêm phần thịnh vượng, gia đạo phát triển bền vững.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *