Home / Bất động sản / Khách hàng được tặng quà tết khi mua căn hộ xa sỉ ở chung cư Lạc Hồng Lotus

Khách hàng được tặng quà tết khi mua căn hộ xa sỉ ở chung cư Lạc Hồng Lotus

Chung cư đẹp Lạc Hồng Lotus 2 là tổ hợp khu Dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà đẹp xây dựng nằm trên vị trí Dịch vụ của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Chung cư xa sỉ Lạc Hồng Lotus 2 là tổ hợp khu Chi nhánh thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp Thiết kế nằm trên vị trí Cơ sở của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, TP. Hà Nội.

Chính sách bán hàng chung cư Lạc Hồng Lotus 2

Nhằm gửi lời tri ân đến gần như thượng khách và căn hộ đầu tư đã tin tưởng dự án trong suốt thời gian qua. đơn vị cổ phần đầu tư Lạc Hồng – Chủ đầu tư chung cư Lạc Hồng Lotus xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng chính sách tặng quà Tết nguyên đán cụ thể như sau:

1. Với các căn hộ mặt bằng Lạc Hồng Lotus = 95m2 ( có giá trị dưới 3,5 tỷ đồng ) sẽ được tặng 5 chỉ vàng SJC, tương ứng trị giá 20 triệu đồng, Quà tặng được quy đổi và trừ thẳng vào giá trị hợp đồng.

2. Với các nhà 132 và 132m2 có giá trị từ 3,5 tỷ đồng trở lên sẽ được tặng 8 chỉ vàng SJC tương đương trị giá 30 triệu đồng.

Chính sách bán hàng căn hộ chung cư Lạc Hồng 2 sẽ được áp dụng với các hợp đồng ký kết từ ngày 19/12/2016 và kéo dài đến hết ngày 25/01/2017

lưu ý: Chính sách quà tặng nêu ở chỉ được áp dụng với các nhà theo danh sách được duyệt, với các nhà mở bán mới hoặc không nằm trong danh sách phê duyệt sẽ không được hưởng chính sách này, hay ở những dự án khác như chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Trung Yên Building.

About admin

Check Also

Tiện ích chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi bật?

FLC Green Home là tòa căn hộ hỗn hợp quy mô đương đại dự kiến ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *