Home / Nội Thất / Loại nào là sơn chống rỉ tốt nhất cho tàu biển?

Loại nào là sơn chống rỉ tốt nhất cho tàu biển?

Tàu biển phần lớn được cấu tạo từ kim loại sắt thép để tạo độ chắc chắn và bảo vệ các động cơ bên trong. Tuy nhiên, môi trường muối mặn của biển rất dễ làm kim loại bị ăn mòn và rỉ sét. Lúc này, sơn chống rỉ cho tàu biển là một giải pháp tối ưu bảo vệ vỏ tàu hoàn hảo. Hiện nay đang có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, nhưng loại nào là sơn chống rỉ tốt nhất cho tàu biển? Hãng sơn chống rỉ cho tàu biển nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu để đưa ra lựa chọn tối ưu cho con tàu của mình nhé!
Sơn Tàu Biển
  • Bảng giá sơn Dulux chống rỉ cho tàu biển
  • Bảng giá sơn Maxilite giá rẻ

    1) Loại sơn chống rỉ tốt nhất cho tàu biển

Hiện tại sơn chống rỉ dành cho tàu biển có 2 loại chính:
  • Sơn chống rỉ Alkyd hay được biết đến là sơn chống rỉ 1 thành phần. Thông thường loại sơn này có các màu cơ bản là màu đỏ, xám. Sơn chống rỉ Alkyd có giá thành rẻ và dễ thi công. Thường người ta sẽ dùng xăng để pha sơn.
  • Mặc dù sơn 1 thành phần có giá thành rẻ, nhưng so về chất lượng lại không đảm bảo độ bền và bóng đẹp như sơn chống rỉ Epoxy (hay còn gọi là sơn chống rỉ 2 thành phần). Loại sơn này vượt trội hơn với khả năng chống rỉ sét, mài mòn và chịu ngoại lực va đập tốt. Hơn nữa, màu sơn chống rỉ 2 thành phần đa dạng hơn, thường là màu đỏ, xám xanh, nhũ bạc, xám bạc. Bề mặt khi sơn lên bám chặt vào vỏ tàu, bảo vệ khỏi các tác nhân môi trường bên ngoài. Đây được đánh giá là loại sơn chống rỉ tốt nhất cho tàu biển.

2) Hãng sơn chống rỉ cho tàu biển nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Với nhu cầu lắp ráp và sửa chữa tàu biển tăng cao, các hãng sơn trong nước và quốc tế đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm chống rỉ cho tàu biển. Từ các hãng sơn lớn có tiếng lâu năm như Jotun, Dulux, Kova,…đến các hãng sơn nội địa. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệp cung cấp sơn bả, sơn Jotun được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Hãng Jotun cho ra đời đầy đủ các dòng sơn chống rỉ cho tàu biển như sơn lót, sơn phủ, sơn alkyd, sơn Epoxy 2 thành phần…. Không những vậy, hãng Jotun còn rất tinh ý khi nêu ra rõ mục đích sử dụng và các loại bề mặt hay dùng của từng loại sơn trong catolo sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin của những loại sơn này tại website của các đại lý Jotun.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn tiết kiệm thời gian để có thông tin về loại sơn chống rỉ cần dùng nhanh nhất. Hãy liên hệ ngay đến các đại lý phân phối sơn uy tín, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay và đưa ra lựa chọn hợp lý cho khách hàng. Ở khu vực miền Bắc, Công ty TNHH Sơn tài Điệp là đại lý phân phối tận gốc sơn chính hãng Jotun, Dulux, Kova,… Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sơn bả. Sơn Tài Điệp sẽ giúp lựa chọn được loại sơn chống rỉ tốt nhất cho tàu biển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sơn Tùng Thủy – Chuyên cung cấp Sơn tàu biển cao cấp:
KOVA – JOTUN – DULUX Chất Lượng và Chính Hãng

About admin

Check Also

Sơn dulux có những màu sắc nào?

Dulux chính hãng có những chủng loại nào? Sơn Dulux được chia làm hai loại: ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *