Home / Nội Thất / Phương pháp dùng và tháo lắp banner Standee chữ X thường kích thước 0,6 x 1,6m

Phương pháp dùng và tháo lắp banner Standee chữ X thường kích thước 0,6 x 1,6m

standee hà nội
Khung Standee
2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
2 móc đã được gắn với 2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
Bạt hiflex, pano đã được in thông tin sản phẩm, Trung tâm theo đúng kích thước của Standee và được đục 4 góc để treo.
Hướng dẫn chi tiết bí quyết tháo lắp Standee chữ X
Việc lắp đặt chân standee chữ x hơi dễ dàng và dễ dàng, khi lắp đặt Standee bạn nên tuân thủ lần lượt theo các bước bên dưới:
Bước 1: Dựng khung Standee lên, sao cho những chân Standee đều được mở hết cỡ để tạo thành 1 mặt phẳng và nằm cân đối, chắc chắn tại sàn nhà, mặt đất.
Bước 2: Lấy 2 thanh nhựa đàn hồi và cắm 2 thanh nhựa này vào 2 lỗ được thiết kế sẵn tại khung Standee.
Bước 3: tiếp tới, bạn hãy gắn 2 móc treo vào phía 2 đầu trên của thanh nhựa đàn hồi. giả dụ nếu 2 móc đã được gắn sẵn rồi thì bạn hãy bỏ qua bước này.
Bước 4: Lắp tấm bạt hiflex, bản in sẵn có vào Standee. Thực hiện lắp theo trang bị tự vào 4 móc của Standee chữ X theo quy tắc lắp từ trên xuống dưới.
Thật dễ dàng bắt buộc không nào, như vậy là chúng ta đã hoàn thành bí quyết lắp ráp Standee chữ X rồi. Việc bây giờ là hãy đặt chúng vào đúng không gian riêng đạt được mục đích tiêu dùng của mình nhé.
Standee chữ X là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi đây là sản phẩm nhỏ gọn, đem đến hiệu quả cao trong quảng bá, đặc trưng nó còn cực kỳ dễ sử dụng và có mức giá phải chăng.
Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về ưu, nhược điểm của mua chân standee ở hà nội, vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về phương pháp tiêu dùng cũng như phương pháp tháo lắp Standee chữ X vừa xác thực, vừa đơn giản lại dễ thực hiện nhất nhé.
Thông thường giả dụ để ý một chút, bạn sẽ thấy trong các buổi hội nghị, hội thảo, hay tiệc cưới, hoặc khu vực trước cửa liên hệ quần áo, nhà hàng, sân bay,… là những vị trí thường sử dụng Standee để cung ứng thông tin, quảng bá sản phẩm, Chi nhánh tới thượng khách. Để lắp đặt Standee, trước tiên bạn cần có:

About vipseo

Check Also

Sơn dulux có những màu sắc nào?

Dulux chính hãng có những chủng loại nào? Sơn Dulux được chia làm hai loại: ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *