Home / Cứu hộ giao thông / Số điện thoại tổng đài xe cứu hộ giao thông, ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu

Số điện thoại tổng đài xe cứu hộ giao thông, ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu

Số điện thoại tổng đài xe cứu hộ giao thông, ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Phục vụ 24/24 đến hiện trường nhanh nhất với đội xe chuyên nghiệp.

cuu-ho-giao-thong-ba-ria-vung-tau

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt.

Vũng Tàu, thành phố du lịch biển nổi tiếng và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam. Với mật độ giao thông đông đúc và lượng phương tiện tăng cao nhu cầu sử dụng dịch vụ cứu hộ giao thông đang được nhiều người quan tâm. Vì vậy doanh nghiệp chúng tôi thành lập cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông, cứu hộ ô tô tại Bà Rịa Vũng tàu phục vụ quý khách hàng 24/24/ Có mặt nhanh nhất sau khi quý khách gọi điện liên hệ. Chúng tôi có đội ngũ kỷ thuật lành nghề lâu năm và đội xe đa trọng tải có thể phục vụ bất kể xe khách, xe contener hay xe du lịch.

Chúng tôi chuyên:

– Cứu hộ giao thông xe ô tô gia đình, xe thương mại, xe contaner trên tuyến quốc lộ đi qua tỉnh Lạng Sơn và những tỉnh lân cận

– Sửa chữa xe ô tô với hệ thống gara trên địa bàn

– Cho thuê xe vận tải

– Cho thuê xe du lịch,…

 

About admin

Check Also

Tổng đài số điện thoại xe cứu hộ giao thông ô tô tại Bắc Giang

Tổng đài số điện thoại xe cứu hộ giao thông ô tô tại Bắc Giang. ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *