Home / Sức khỏe / Tại sao những nguyên tắc phong thủy cơ bản đặc biệt quan trọng – Thacnuocphongthuy.vn

Tại sao những nguyên tắc phong thủy cơ bản đặc biệt quan trọng – Thacnuocphongthuy.vn

Sự ảnh hưởng cũng như tác động của thuật phong thủy trung hoa đến cuộc sống của vạn vật không hề ít, hay không muốn nói là rất rõ rệt, chình vì thế mà thác nước phong thủy Thiện Tâm muốn chia sẻ đến các bạn, cùng quý vị về nghiên cứu phong thủy cơ bản here

những nguyên tắc phong thủy cơ bản quan trọng
Xem thêm :  http://thacnuocphongthuy.vn

 Khoa học hiện đại đã nhận thấy, ảnh hưởng của bí ẩn về thuật phong thủy nói riêng đã góp phần không hề nhỏ bé vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe của cuộc sống của mỗi con người. Cách vận hành thuật phong thủy là gì dựa trên một thiết lập phù hợp, teo ngũ hành tương sinh tương khắc sẽ giúp quý vị sẽ tạo ra vượng khí, nhưng nếu không đúng, quá quy phạm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và tài lộc
Bởi vì vậy, quý vịmặc dù tìm tòi về phong thủy gia nhưng khi bắt đầu thi công xây dựng quán xá các gia chủ hay lúng túng trong việc thực hiện theo các bước thực hiện đúng quy chuẩn nghiên cứu phong thủy cơ bản. Vì thế Thác nước phong thủy Thiện Tâm xin nói ra vài ý căn bản các bạn cùng người thân được hiểu thêm như này :
Xem thêm : thác nước phong thủy để bàn hcm thiện tâm

– Tiến hành coi giờ giấc và ngày động thổ và có được tuổi xây dựng nhà hay không. Trong trường hợp khẩn cấp nhất định phải thi công khi người chủ không được tuổi thì bất đắc dĩ phải mượn tuổi người khác sao cho phù hợp.
– Xác định của chính có hướng phù hợp . Ví dụ : nhà chủ sinh năm 1980, thì cửa chính nên để quay về hướng: Đông bắc;
– Tọa hung hướng cát là nguyên tắc để xây dựng bếp nấu. Có nghĩa là đặt bếp tại vị trí xấu, . Tránh đặt bếp dưới cầu thang, tuyệt đối cũng không được đặt bếp bên dưới nhà vệ sinh không nên đặt bếp hướng thẳng vào cửa nhà vệ sinh khi được mở ra và đường nước đi dưới bếp sẽ rất kiêng kỵ vì nước sẽ làm lửa bị tắt.
– Quản lý kích thước của cửa chính, cửa sổ từng phòng, cửa chính của từng phòng đúng theo cung tốt của thước Lỗ Ban.

Xem thêm : http://thacnuocphongthuy.vn/danh-muc/thac-nuoc-phong-thuy-trong-nha/

– Thiết kế bậc cầu thang gồm có bốn cung sinh lão bệnh tử, đặc biệt nhà cao tầng thì nên lưu ý tính số bậc từ bậc bắt đầu đến bậc cuối tuyệt đối cần phải nằm ở cung sinh.
– Cần biết địa điểm  Trung Cung của biệt thực để không nị nhầm lẫm lắp đặt cầu thang, nhà tắm, nhà vệ sinh đúng vào khu vực đó.
– Hướng cấp nước đi vào phía bên trái ngôi nhà của gia chủ, đường thoát nước ra bên phải (đứng bên trong nhà nhìn ra).
 

Trong khi thi công nhà cần kiêng kỵ

Cao thấp không được đồng đều, sẽ khiến cho bên cao đè bên thấp. Nhà đăng bên phải có thể thấp hơn nhà bên trái, Nhưng nhất định là không được để cho phía nhà bên phải cao hơn phía nhà bên trái. Trong phép phong thủy nhà ở cơ bản: phía bên phải của ngôi nhà là , thà để cho thanh long trên cao, tuyệt nhiêu không nên để bạc hổ nằm trên cao hơn thanh long. Ở cùng một sân chính, dù là nhà của mình, sẽ không tốt nếu xây dựng phòng bên to hơn và có kích thước cao hơn phòng chính,phòng trước không được cao hơn phòng sau, vì nếu như vậy, người hầu kẻ hạ sẽ khinh chủ.
Phía đằng trước nhà ở của bạn không nên có những nhà bị xiêu vẹo, hay đống đổ nát, hoang tàn. nhà cửa xiêu vẹo, đổ nát sẽ khiến cho người ta bị mất phương hướng
Cổng đối cổng sẽ không tốt cho cả nhà bạn và nhà hàng xóm
Góc của hàng rào hướng mũi nhọn vào nhà hoặc cửa nhà bạn, thì gọi là “nê tiêm sát”. nếu như góc nhọn của nhà hàng xóm chiếu thẳng vào bên trái nhà bạn, thì bất lợi cho đàn ông; nếu điểm nhọn sát khí ấy chĩa thẳng vào phía bên phải, sẽ mang lại những điều xấu cho người đàn bà.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Nhà 36 ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

About vipseo

Check Also

Dầu tràm gió mua tại khu vực nào – tinhdautram.info

Địa chỉ bán tinh dầu tràm – Với các lợi ích tuyệt vời như tăng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *