Home / Máy tạo mùi thơm / Thương hiệu hàng đầu cung cấp máy khuếch tán mùi hương?

Thương hiệu hàng đầu cung cấp máy khuếch tán mùi hương?

Thương hiệu hàng đầu cung cấp máy khuếch tán mùi hương ? là câu hỏi đặt ra của khách hàng khi tìm mua các sản phẩm máy mùi thơm cho doanh nghiệp của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đối tác cung cấp thiết bị mùi hương nhưng tên tuổi chưa được biết đến. Theo Tongdaidichvu24h.com tìm hiểu thì trên thị trường có đơn vị Royal Scent Việt Nam ra đời năm 2016 với 3 năm kinh nghiệm đã cung cấp và vận hành cho nhiều khách hàng lớn nhỏ.

Với đội ngũ nhân viên thành thạo công việc và tư vấn cũng như dịch vụ hậu mãi về sau được Royal Scent cực kỳ chú tâm để luôn làm thoả mãn yêu cầu của khách hàng.

Một số model sản phẩm của Royal Scent:

Dòng máy dành cho diện tích nhỏ: 20-100m2 phù hợp với hộ gia đình (phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn,…) , sảnh khách sạn (khách sạn  2 sao-3 sao có diện tích nhỏ), Spa, thẩm mỹ viện, Gym, phòng khám nha khoa, Showrom bán hàng nhỏ(thời trang, điên thoại, …)

máy khuếch tán mùi hương

Dòng máy dành cho diên tích trung bình từ 200-400m2 phù hợp với các không gian văn phòng, khách sạn, nhà hàng,showrom,….

Theo tìm hiểu thì ngày nay nhu cầu áp dụng tiếp thi mùi thơm (Scent Marketing đã là xu hướng mới tại Viêt Nam). Như vậy muốn tìm được một đối tác cung cấp cần hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Kinh nghiệm dịch vụ
  • Mùi thơm sang trọng theo ý muốn
  • Đa dạng sản phẩm và dịch vụ
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi, support tốt
  • Giá thành cạnh tranh

5 yếu tố trên hội tụ đầy đủ tại Royal Scent Việt Nam

Thông tin liên hệ:

ROYAL SCENT VIỆT NAM

HOTLINE: 0904.779.663 – 0983.126.663

Địa chỉ: Số 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

About admin

Check Also

Máy tạo mùi hương thơm cao cấp SH – AREA PLUS

Máy tạo mùi hương thơm cao cấp SH – AREA PLUS là dòng máy bản ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *