Home / Bất động sản / Tiện ích chung cư FLC Green Home có gì nổi bật?

Tiện ích chung cư FLC Green Home có gì nổi bật?

FLC Green Home là tòa căn hộ hỗn hợp quy mô đương đại dự kiến cao 35 tầng, bao gồm các căn hộ sang trọng và khu trung tâm thương mại và các Dịch vụ đi kèm như rất thị, phòng khám, ngân hàng….

Dự án FLC Green Home 18 Phạm Hùng – cái tên mới nhất trong khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy, đang là tâm điểm kéo tới sự để ý của khách hàng trong thời gian mới đây. Dự án chung cư FLC Green Home đem đến cho người sử dụng những tiện ích đương đại, tuyệt vời, hứa hẹn là một trong những điểm đến xuất sắc cho tất cả hầu hết người.

FLC Green Home – Tiện ích cao cấp

FLC Green Home là tòa căn hộ hỗn hợp quy mô đương đại dự kiến cao 35 tầng, bao gồm các căn hộ đẹp và khu Dịch vụ thương mại và các Đơn vị đi kèm như siêu thị, phòng khám, ngân hàng….

Chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa và là trục đường chính nối thẳng ra sân bay Nội Bài, là sân bay lớn nhất miền Bắc, nằm đối diện dự án công viên lớn, dự án cũng đồng thời có vị trí đắc địa là thuận tiện bến xe, các khu nhà, Dịch vụ thương mại đẹp, bệnh viện, trường học các cấp và hàng loạt trụ sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do khiến cho dân cư tương lai của dự án sẽ được tận hưởng đa số tiện ích từ vị trí hiện tại. Gần Đơn vị, lợi ích về mặt giao thông là ưu thế rất lớn của FLC Green Home.

ngoài việc tận hưởng tiện ích của khu vực lân cận, bản thân dự án cũng được chủ đầu tư thiết kế nhằm đem lại khoảng trống sống tiện nghi cho khách hàng. Theo đó, 100% các nhà được làm để tiêu dùng ánh sáng ngẫu nhiên – là một khía cạnh hoàn hảo mà chẳng phải dự án tầm trung nào cũng khiến được.

Thêm vào đó, dự án cũng được làm toàn bộ các Dịch vụ tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, Cơ sở thương mại, sân đậu trực thăng…, nhằm chế tạo tiện ích tối đa cho cư dân. Khu bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, nước sum họp, điện… cũng được làm theo tiêu chuẩn hiện đại, xa sỉ, để bảo đảm tòa nhà được vận hành thông suốt, chất lượng cao.

FLC Green Home dành tới 70% diện tích cho khuôn viên cây xanh, vui chơi giải trí và các không gian sinh sống cộng đồng. Hiếm có dự án nào trong Chi nhánh thành phố dành phổ biến diện tích cho những Cơ sở tiện ích đến vậy. Tầng 1 tòa nhà là Trung tâm thương mại & Dịch vụ, cung cấp cho cư dân những sản phẩm tiêu dùng đa dạng, các thương hiệu phong cách, ẩm thực, giải trí nức danh.

Chi nhánh thương mại FLC Green Home

Đơn vị thương mại

Đơn vị thương mại được bố trí ở tầng 1 của tòa căn hộ mang đến nội thất mua sắm, tận hưởng Trung tâm xuất sắc cho cư dân với đầy đủ mặt hàng thời trang, thực phẩm, gia dụng… cao cấp.

Cơ sở thương mại FLC Green Home

5 tầng đỗ xe

FLC Green Home là dự án chung cư hiếm hoi tại Hà Nội dành hẳn 5 tầng trên cao để đỗ xe. Khu tầng hầm kiểu mẫu tự động để xe rộng rãi, tích hợp đầy đủ tiện ích đựợc đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng đồng bộ và an toàn.
Bể bơi FLC Green Home

Bể bơi bên cạnh trời

Bể bơi ngoài trời được thi công trong tổng thể cảnh quan thoáng đãng, cao cấp giúp cư dân tận hưởng sự thư giãn hiệu quả cùng gia đình và bè bạn.
nhà hàng FLC Green Home

Phòng sinh sống cộng đồng

Phòng sum họp cộng đồng được bố trí ở tầng 7 của dự án. Đây là nơi các cư dân có thể tổ chức các sự kiện quan trọng, giao lưu và gắn kết để tạo buộc phải một cộng đồng văn minh, tương trợ và đương đại.
Phòng khám chung cư FLC Green Home

Phòng khám

Cư dân FLC Green Home sẽ được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày trên phòng khám của dự án. Đây là yếu tố quan trọng tạo buộc phải cuộc sống an sinh vững bền mà đa số các gia đình đều đang tìm kiếm.
nội thất xanh

Sân chơi trẻ em

khoảng trống xanh trong lành, thoáng đãng cùng thi công sáng tạo của khu vui chơi đem lại cơ hội tăng trưởng toàn diện về thể chất – tinh thần cho những cư dân nhí tại FLC Green Home.

Chung cư FLC Green Home sẽ mở bán chính thức vào ngày 5/1/2017. Quý khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để đăng tải ký đặt căn sang trọng nhất.

0948 12 51 51

About admin

Check Also

Tiện ích chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi bật?

FLC Green Home là tòa căn hộ hỗn hợp quy mô đương đại dự kiến ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *