Home / Bất động sản / Tiện ích dự án FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi trội?

Tiện ích dự án FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi trội?

FLC Green Home là tòa nhà hỗn hợp quy mô hiện đại dự định cao 35 tầng, bao gồm các căn hộ đẹp và khu dịch vụ thương mại và các Trung tâm đi kèm như vô cùng thị, phòng khám, ngân hàng….

Dự án FLC Green Home 18 Phạm Hùng – cái tên mới nhất trong khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy, đang là tâm điểm kéo đến sự để ý của khách hàng trong thời gian vừa qua. Dự án chung cư FLC Green Home mang đến cho người tiêu dùng những tiện ích cao cấp, lý tưởng, hứa hẹn là một trong những điểm đến lý tưởng cho đa số mọi người.

FLC Green Home – Tiện ích sang trọng

FLC Green Home là tòa nhà hỗn hợp quy mô đương đại dự kiến cao 35 tầng, bao gồm các căn hộ xa sỉ và khu Trung tâm thương mại và các Chi nhánh đi kèm như rất thị, phòng khám, ngân hàng….

Chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa và là trục đường chính nối thẳng ra sân bay Nội Bài, là sân bay lớn nhất miền Bắc, nằm đối diện dự án công viên lớn, dự án cũng kết hợp có vị trí đắc địa là tiện lợi bến xe, các khu căn hộ, Dịch vụ thương mại đẹp, bệnh viện, trường học các cấp và hàng loạt trụ sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do làm cho dân cư tương lai của dự án sẽ được tận hưởng đông đảo tiện ích từ vị trí hiện trên. Gần Cơ sở, lợi ích về mặt giao thông là thế mạnh siêu lớn của FLC Green Home.

ko kể việc tận hưởng tiện ích của khu vực lân cận, bản thân dự án cũng được CĐT thi công nhằm đem đến khoảng trống sống tiện nghi cho khách hàng. Theo đó, 100% các căn hộ được thiết kế để sử dụng ánh sáng tự dưng – là một chi tiết tuyệt vời mà chẳng phải dự án tầm trung nào cũng làm được.

Thêm vào đó, dự án cũng được làm hầu hết các Đơn vị tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, Đơn vị thương mại, sân đậu trực thăng…, nhằm sản xuất tiện ích tối đa cho cư dân. Khu bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, nước sinh hoạt, điện… cũng được làm theo tiêu chuẩn hiện đại, đẹp, để bảo đảm tòa nhà được vận hành thông suốt, chất lượng cao.

FLC Green Home dành tới 70% diện tích cho khuôn viên cây xanh, vui chơi giải trí và các nội thất sum họp cộng đồng. Hiếm có dự án nào trong Chi nhánh thành phố dành nhiều diện tích cho các Trung tâm tiện ích đến vậy. Tầng 1 tòa căn hộ là Trung tâm thương mại & Chi nhánh, sản xuất cho cư dân những sản phẩm sử dụng rất nhiều, các nhãn hàng thời trang, ẩm thực, giải trí nức danh.

Dịch vụ thương mại FLC Green Home

Đơn vị thương mại

Chi nhánh thương mại được bài trí ở tầng 1 của tòa căn hộ đem lại khoảng trống mua sắm, tận hưởng Trung tâm xuất sắc cho cư dân với hầu hết mặt hàng thời trang, thực phẩm, gia dụng… cao cấp.

Cơ sở thương mại FLC Green Home

5 tầng đỗ xe

FLC Green Home là dự án chung cư hiếm hoi ở Hà Nội dành hẳn 5 tầng ở cao để đỗ xe. Khu tầng hầm kiểu mẫu tự động để xe rộng rãi, tích hợp toàn bộ tiện ích đựợc đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng đồng bộ và an toàn.
Bể bơi FLC Green Home

Bể bơi bên cạnh trời

Bể bơi không tính trời được thi công trong tổng thể cảnh quan thoáng đãng, cao cấp giúp cư dân tận hưởng sự thư giãn hiệu quả cùng gia đình và bè bạn.
nhà hàng FLC Green Home

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Phòng sum họp cộng đồng được bày trí trên tầng 7 của dự án. Đây là nơi các cư dân có thể tổ chức các sự kiện quan trọng, giao lưu và gắn kết để tạo phải một cộng đồng văn minh, tương trợ và cao cấp.
Phòng khám chung cư FLC Green Home

Phòng khám

Cư dân FLC Green Home sẽ được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày tại phòng khám của dự án. Đây là yếu tố quan trọng tạo cần cuộc sống an sinh vững bền mà tất cả các gia đình đều đang tìm kiếm.
nội thất xanh

Sân chơi trẻ em

không gian xanh trong lành, thoáng đãng cùng thiết kế sáng suốt của khu vui chơi đem lại cơ hội phát triển toàn diện về thể chất – tinh thần cho các cư dân nhí trên FLC Green Home.

Chung cư FLC Green Home sẽ mở bán chính thức vào ngày 5/1/2017. Quý khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng shop ngay với chúng tôi để đăng tải ký đặt căn cao cấp nhất.

0948 12 51 51

About admin

Check Also

Tiện ích chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi bật?

FLC Green Home là tòa căn hộ hỗn hợp quy mô đương đại dự kiến ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *