Home / Bất động sản / Tiện ích FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi bật?

Tiện ích FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi bật?

FLC Green Home là tòa nhà hỗn hợp quy mô đương đại dự kiến cao 35 tầng, bao gồm các căn hộ sang trọng và khu đơn vị thương mại và các Đơn vị đi kèm như vô cùng thị, phòng khám, ngân hàng….

Dự án FLC Green Home 18 Phạm Hùng – cái tên mới nhất trong khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy, đang là tâm điểm kéo tới sự chú ý của thượng khách trong thời gian mới đây. Dự án chung cư FLC Green Home đem đến cho người tiêu dùng những tiện ích hiện đại, lý tưởng, hứa hẹn là một trong những điểm đến lý tưởng cho toàn bộ tất cả người.

FLC Green Home – Tiện ích sang trọng

FLC Green Home là tòa căn hộ hỗn hợp quy mô cao cấp dự kiến cao 35 tầng, bao gồm các căn hộ đẹp và khu Chi nhánh thương mại và các Đơn vị đi kèm như siêu thị, phòng khám, ngân hàng….

Chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa và là trục đường chính nối thẳng ra sân bay Nội Bài, là sân bay lớn nhất miền Bắc, nằm đối diện dự án công viên lớn, dự án cũng đồng thời có vị trí đắc địa là tiện lợi bến xe, các khu căn hộ, Chi nhánh thương mại sang trọng, bệnh viện, trường học các cấp và hàng loạt trụ sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do khiến dân cư tương lai của dự án sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích từ vị trí hiện ở. Gần Trung tâm, tiện lợi về mặt giao thông là ưu thế cực kỳ lớn của FLC Green Home.

bên cạnh việc tận hưởng tiện ích của khu vực lân cận, bản thân dự án cũng được chủ đầu tư thi công nhằm đem đến nội thất sống tiện nghi cho khách hàng. Theo đó, 100% các nhà được thiết kế để sử dụng ánh sáng tự nhiên – là một yếu tố lý tưởng mà không hề dự án tầm trung nào cũng làm được.

Thêm vào đó, dự án cũng được thiết kế đầy đủ các Dịch vụ tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, căn hộ trẻ, Dịch vụ thương mại, sân đậu trực thăng…, nhằm chế tạo tiện ích tối đa cho cư dân. Khu bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, nước sinh sống, điện… cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn đương đại, đẹp, để đảm bảo tòa căn hộ được vận hành thông suốt, chất lượng cao.

FLC Green Home dành tới 70% diện tích cho khuôn viên cây xanh, vui chơi giải trí và các khoảng trống sinh hoạt cộng đồng. Hiếm có dự án nào trong Dịch vụ thành phố dành đa dạng diện tích cho các Chi nhánh tiện ích đến vậy. Tầng 1 tòa căn hộ là Cơ sở thương mại & Chi nhánh, chế tạo cho cư dân những sản phẩm sử dụng rất nhiều, các nhãn hàng thời trang, ẩm thực, giải trí nổi tiếng.

Cơ sở thương mại FLC Green Home

Chi nhánh thương mại

Cơ sở thương mại được bài trí ở tầng 1 của tòa căn hộ mang đến nội thất mua sắm, tận hưởng Chi nhánh tuyệt vời cho cư dân với toàn bộ mặt hàng thời trang, thực phẩm, gia dụng… đẹp.

Trung tâm thương mại FLC Green Home

5 tầng đỗ xe

FLC Green Home là dự án chung cư hiếm hoi ở Hà Nội dành hẳn 5 tầng trên cao để đỗ xe. Khu tầng hầm kiểu mẫu tự động để xe rộng rãi, tích hợp hầu hết tiện ích đựợc đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng đồng bộ và an toàn.
Bể bơi FLC Green Home

Bể bơi ngoài trời

Bể bơi ngoại trừ trời được thi công trong tổng thể cảnh quan thoáng đãng, hiện đại giúp cư dân tận hưởng sự thư giãn hiệu quả cùng gia đình và bè bạn.
căn hộ hàng FLC Green Home

Phòng quây quần cộng đồng

Phòng quây quần cộng đồng được bài trí trên tầng 7 của dự án. Đây là nơi các cư dân có thể tổ chức các sự kiện quan trọng, giao lưu và gắn kết để tạo bắt buộc một cộng đồng văn minh, tương trợ và đương đại.
Phòng khám chung cư FLC Green Home

Phòng khám

Cư dân FLC Green Home sẽ được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày trên phòng khám của dự án. Đây là khía cạnh quan trọng tạo cần cuộc sống an sinh bền vững mà tất cả các gia đình đều đang tìm kiếm.
nội thất xanh

Sân chơi trẻ em

không gian xanh trong lành, thoáng đãng cùng thi công sáng tạo của khu vui chơi đem đến cơ hội tăng trưởng toàn diện về thể chất – tinh thần cho các cư dân nhí tại FLC Green Home.

Chung cư FLC Green Home sẽ mở bán chính thức vào ngày 5/1/2017. Quý khách hàng ưa chuộng đến dự án xin vui lòng địa chỉ ngay với chúng tôi để đăng ký đặt căn xa sỉ nhất.

0948 12 51 51

About admin

Check Also

Tiện ích chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng có gì nổi bật?

FLC Green Home là tòa căn hộ hỗn hợp quy mô đương đại dự kiến ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *